Netizen chỉ trích group 40k antifan đại gia SN 1971 đòi tẩy chay VTV

20/09/2021, 11:26

Nhiều người đã bày tỏ quan điểm trước hành động của nhóm anti CEO đất Bình Dương.

Mới đây, thông tin các thành viên quá khích trong group Antifan Nguyễn Phương Hằng - CEO Đại Nam đã viết tâm thư gửi đến VTV đòi nhà đài xin lỗi nghệ sĩ đã khiến dân tình quan tâm.

Nhưng đáng lên án hơn chính là việc nhóm người này đã doạ nếu VTV không xin lỗi thì họ sẽ tẩy chay, đồng thời kêu gọi các đơn vị gameshow ngừng hợp tác.

Chưa dừng lại ở đó, sự việc còn bị đẩy đi xa hơn khi app VTV cũng đang nhận cơn bão rate 1 sao trên kho ứng dụng sau khi đưa hàng loạt bản tin liên quan đến các nghệ sĩ.

vtv-1-.jpg

Group antifan bà Phương Hằng hiện đang có gần 40k thành viên

Netizen đã nhanh chóng thể hiện thái độ, quan điểm rõ ràng với vụ việc lần này. Nhiều người không đồng tình với chuyện hễ không thích, không vừa lòng là một bộ phân dân tình lại đòi tẩy chay hay dùng đòn 1 sao đối với các đơn vị, cơ quan, tổ chức.

Đặc biệt, đối với VTV, đây là một trong những đơn vị truyền thông đã sát sao đăng tải những đề tài gây bức xúc trong dư luận thời gian qua. Trong đó có thể kể đến các vụ việc như phát ngôn lệch chuẩn của giới nghệ sĩ, đặc biệt liên quan đến lùm xùm làm từ thiện... 

vtv-2-.jpg

Một trong số những bản tin của VTV gần đây

Thậm chí để lấy ví dụ, nhiều người còn nhắc lại sự việc giữa VTV và fan cuồng của Độ Mixi cách đây không lâu. Ở thời điểm đó, fan của nam streamer cũng tấn công và tẩy chay nhà đài khiến cho anh chàng phải lên tiếng kêu gọi dừng hành động này.

Việc không chiếm được sự đồng thuận từ số đông 100% là điều dễ hiểu song việc đem những yêu ghét cá nhân để tấn công một tổ chức là hành động không đẹp, không văn minh. Bạn vẫn có nhiều cách để nói lên quan điểm của mình một cách văn minh, mà vẫn giữ hình ảnh cho cả các nghệ sĩ mà bạn yêu quý.

Một số bình luận của dân mạng về những hành động quá khích của nhóm Anti Nguyễn Phương Hằng:

- Lần trước VTV lên tiếng về việc Độ Mixi có phát ngôn không chuẩn mực, fan Độ ùa vào spam cmt khiến Độ phải lên tiếng xin lỗi VTV vì không muốn toang. Nay fan CV - TT lại làm ngược lại thì chỉ khiến idol toang nhanh hơn thôi.

- Hóng kiện VTV như fan Độ Mixi đã làm. Đến nỗi chính chủ phải vào xin lỗi.

- Idol thì còng lưng quay hình mong được chiếu trên giờ vàng VTV, fan ở nhà hô hào tẩy chay Đài truyền hình Quốc gia.

- Yêu cầu các gameshow chấm dứt hợp tác với VTV?! Tấu hài à?

- Nghe mà buồn cười. Đợt này nghệ sĩ lại hết đường diễn.

Hiện tại netizen vẫn đang tiếp tục chỉ trích và không đồng tình với những hành động quá khích này.

Quảng cáo
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Netizen chỉ trích group 40k antifan đại gia SN 1971 đòi tẩy chay VTV