Nền tảng công nghệ Blockchain – Lợi nhuận tạo nên xu hướng tại Việt Nam

T/H| 22/01/2022 16:00

Sự ra đời của Công ty TNHH quản lý tài sản và đầu tư TG Cloud là dấu mốc quan trọng trong việc biến những lợi thế của nền tảng công nghệ blockchain thành lợi nhuận tại Việt Nam.

Nền tảng công nghệ Blockchain là một trong những lĩnh vực đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Việc đầu tư tài chính có thể tạo ra nguồn thu nhập thụ động, giúp các nhà đầu tư có cơ hội cải thiện tình hình kinh tế của mình và mở rộng các hoạt động sản xuất kinh doanh theo mong muốn, nhu cầu của bản thân.

Tuy nhiên, đây cũng là một trong những lĩnh vực khá nhạy cảm và tiềm ẩn nhiều rủi ro. Chính vì vậy, không ít người đã phải trả giá cho việc đầu tư tài chính không đúng lúc, đúng chỗ. Xuất phát từ thực tế đó, không ít công ty tư vấn đầu tư ra đời nhằm giúp những nhà đầu tư (nhất là các nhà đầu tư trẻ) quản lý và đưa ra các quyết định đầu tư phù hợp với xu hướng, đảm bảo an toàn cho khoản tài chính của mình.

TG Cloud là đơn vị tiên phong trong việc phát triển đầu tư tài chính trên nền tảng công nghệ blockchain tại Việt Nam

Công ty TNHH quản lý tài sản và đầu tư TG Cloud ra đời với sứ mệnh tư vấn, hỗ trợ việc định hướng đầu tư, quản lý tài chính cho các nhà đầu tư muốn tham gia vào thị trường đầu tư tài chính. TG Cloud là đơn vị tiên phong trong việc phát triển đầu tư tài chính trên nền tảng công nghệ blockchain tại Việt Nam. Với lợi thế về công nghệ, TG Cloud giúp các nhà đầu tư có cơ hội tìm hiểu thông tin và đưa ra các quyết định đầu tư cho phù hợp, đảm bảo an toàn và đem lại hiệu quả cao. Vì vậy, dù chỉ mới được thành lập chưa lâu nhưng TG Cloud đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều bạn trẻ.

Với lợi thế về công nghệ, TG Cloud giúp các nhà đầu tư có cơ hội tìm hiểu thông tin và đưa ra các quyết định đầu tư cho phù hợp, đảm bảo an toàn và đem lại hiệu quả cao.

Theo bà Phạm Thị Trà My, Giám đốc Công ty TNHH quản lý tài sản và đầu tư TG Cloud: “TG Cloud là đơn vị tiên phong trong quản lý tài sản và đầu tư tài chính. Với hệ thống quản lý hiện đại, chúng tôi cam kết đem lại cho nhà đầu tư lợi nhuận nhanh chóng thuận tiện và an toàn. Chúng tôi có đủ năng lực, cái tâm và tầm để quản trị đa kênh giúp cho nhà đầu tư phát triển một cách bền vững và tạo được đột phá trong quá trình đầu tư.”

Hiện tại, TG Cloud đã có chi nhánh tại Nha Trang và TPHCM. Theo đại diện của TG Cloud, trong năm 2022, công ty sẽ phát triển mạng lưới đại lý trên toàn quốc nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu tư vấn và đầu tư của khách hàng.

Trong khoảng 2 năm gần đây, những biến động của nền kinh tế toàn cầu do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đã cho thấy đầu tư tài chính là lĩnh vực được nhiều người quan tâm. Khả năng bảo toàn vốn và sinh lời của đầu tư tài chính khá hấp dẫn nhưng cũng là cái “bẫy” đối với những nhà đầu tư trẻ. Chính vì vậy, sự ra đời của công ty TG Cloud sẽ là nền móng để việc đầu tư tài chính trở nên an toàn, bền vững và hiệu quả hơn.

Bài liên quan
 • Loan Writer - Dịch vụ viết bài SEO, dịch vụ Content Marketing chuyên nghiệp
  Marketing hiện nay đã và đang chuyển từ truyền thống sang số hóa với nhiều trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách hàng. Các doanh nghiệp đều cần đến đội ngũ Content SEO, Content Marketing chuyên nghiệp, có thể sáng tạo ra những nội dung giá trị, chạm tới cảm xúc và đáp ứng được nhu cầu của người dùng. ‏
 • Những lý do nhà đầu tư nên sở hữu dự án Sycamore?
  Sycamore là một trong những cái tên được nhận nhiều đánh giá và quan tâm nhất tại thị trường Bất Động Sản Bình Dương. Dự án có quy mô xây dựng rộng lớn, được Capitaland đầu tư chỉnh chu từ thiết kế cảnh quan đến không gian sống bên trong. Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ nên những lý do nhà đầu tư nên sở hữu dự án Sycamore nhé!
 • Bác sĩ Trí bật mí các 'thủ phạm' gây rối loạn mỡ máu bạn nên biết
  Để trái tim và bộ não khỏe mạnh, việc kiểm soát chỉ số mỡ máu cần thực hiện chặt chẽ tránh vượt mức cho phép. Để kiểm soát, hãy cùng Bác Sĩ Trí tìm hiểu các “thủ phạm” chính gây ra tình trạng mỡ máu cao.
 • Gợi ý 3 món ăn sáng với tiêu chỉ ngon, bổ rẻ
  Ăn sáng là bước quan trọng nhất trong việc duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh và cân bằng. Tuy nhiên, nhiều người thường bỏ qua bữa sáng hoặc chỉ ăn những món không đủ dinh dưỡng. Để giúp bạn có một bữa sáng ngon miệng và bổ dưỡng, hôm nay tôi sẽ gợi ý cho bạn 3 món ăn sáng với tiêu chí ngon và bổ rẻ. Cùng khám phá nhé!
 • Cua Baby – Idol Tiktok đời đầu hoạt động sôi nổi nhất Tiktok live hiện nay
  Một trong những Idol Livestream giải trí trên nền tảng MXH TikTok Live đời đầu còn hoạt động sôi nổi và thành công nhất ở thời điểm hiện tại không thể thiếu Idol Cua Baby.
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Nền tảng công nghệ Blockchain – Lợi nhuận tạo nên xu hướng tại Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO