Nền tảng công nghệ Blockchain – Lợi nhuận tạo nên xu hướng tại Việt Nam

T/H | 22/01/2022, 16:00

Sự ra đời của Công ty TNHH quản lý tài sản và đầu tư TG Cloud là dấu mốc quan trọng trong việc biến những lợi thế của nền tảng công nghệ blockchain thành lợi nhuận tại Việt Nam.

Nền tảng công nghệ Blockchain là một trong những lĩnh vực đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Việc đầu tư tài chính có thể tạo ra nguồn thu nhập thụ động, giúp các nhà đầu tư có cơ hội cải thiện tình hình kinh tế của mình và mở rộng các hoạt động sản xuất kinh doanh theo mong muốn, nhu cầu của bản thân.

Tuy nhiên, đây cũng là một trong những lĩnh vực khá nhạy cảm và tiềm ẩn nhiều rủi ro. Chính vì vậy, không ít người đã phải trả giá cho việc đầu tư tài chính không đúng lúc, đúng chỗ. Xuất phát từ thực tế đó, không ít công ty tư vấn đầu tư ra đời nhằm giúp những nhà đầu tư (nhất là các nhà đầu tư trẻ) quản lý và đưa ra các quyết định đầu tư phù hợp với xu hướng, đảm bảo an toàn cho khoản tài chính của mình.

TG Cloud là đơn vị tiên phong trong việc phát triển đầu tư tài chính trên nền tảng công nghệ blockchain tại Việt Nam

Công ty TNHH quản lý tài sản và đầu tư TG Cloud ra đời với sứ mệnh tư vấn, hỗ trợ việc định hướng đầu tư, quản lý tài chính cho các nhà đầu tư muốn tham gia vào thị trường đầu tư tài chính. TG Cloud là đơn vị tiên phong trong việc phát triển đầu tư tài chính trên nền tảng công nghệ blockchain tại Việt Nam. Với lợi thế về công nghệ, TG Cloud giúp các nhà đầu tư có cơ hội tìm hiểu thông tin và đưa ra các quyết định đầu tư cho phù hợp, đảm bảo an toàn và đem lại hiệu quả cao. Vì vậy, dù chỉ mới được thành lập chưa lâu nhưng TG Cloud đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều bạn trẻ.

Quảng cáo

Với lợi thế về công nghệ, TG Cloud giúp các nhà đầu tư có cơ hội tìm hiểu thông tin và đưa ra các quyết định đầu tư cho phù hợp, đảm bảo an toàn và đem lại hiệu quả cao.

Theo bà Phạm Thị Trà My, Giám đốc Công ty TNHH quản lý tài sản và đầu tư TG Cloud: “TG Cloud là đơn vị tiên phong trong quản lý tài sản và đầu tư tài chính. Với hệ thống quản lý hiện đại, chúng tôi cam kết đem lại cho nhà đầu tư lợi nhuận nhanh chóng thuận tiện và an toàn. Chúng tôi có đủ năng lực, cái tâm và tầm để quản trị đa kênh giúp cho nhà đầu tư phát triển một cách bền vững và tạo được đột phá trong quá trình đầu tư.”

Hiện tại, TG Cloud đã có chi nhánh tại Nha Trang và TPHCM. Theo đại diện của TG Cloud, trong năm 2022, công ty sẽ phát triển mạng lưới đại lý trên toàn quốc nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu tư vấn và đầu tư của khách hàng.

Trong khoảng 2 năm gần đây, những biến động của nền kinh tế toàn cầu do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đã cho thấy đầu tư tài chính là lĩnh vực được nhiều người quan tâm. Khả năng bảo toàn vốn và sinh lời của đầu tư tài chính khá hấp dẫn nhưng cũng là cái “bẫy” đối với những nhà đầu tư trẻ. Chính vì vậy, sự ra đời của công ty TG Cloud sẽ là nền móng để việc đầu tư tài chính trở nên an toàn, bền vững và hiệu quả hơn.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nền tảng công nghệ Blockchain – Lợi nhuận tạo nên xu hướng tại Việt Nam
vietnam.vn