Nathan Lee hoá thành nhân vật phim ‘Squid Game’ chào Halloween

01/11/2022 06:20

Nathan Lee hoá thành cảnh vệ phim “Squid Game” và linh mục cùng Pharaoh Ai Cập trong mùa Halloween.

009a1197.jpg

Nathan Lee mang đến 3 trang phục, 3 concept hoàn toàn khác nhau. Tất cả được thực hiện ở studio tại gia của anh.Ở tạo hình thứ nhất, Nathan Lee hoá thân thành một “linh mục” trừ tà trong các bộ phim kinh dị với chiếc áo khoác màu đen, dài phủ kín chân.

img_7563.jpg

Tạo hình thứ hai là nhân vật “cảnh vệ” cực kì nổi tiếng qua series Squid Game nổi tiếng toàn cầu với chiếc áo và mặt nạ đặc trưng.

img_7828.jpg

Cả ba tạo hình đều được Nathan Lee chăm chút về phục trang, thần thái và đạo cụ để gần giống với nguyên bản nhất có thể. Body săn chắc cũng được anh “khoe” một cách khéo léo qua các bộ trang phục hoá trang. Nathan Lee cũng muốn truyền tải tinh thần tươi vui, giải trí qua loạt tạo hình này.

uku-2810-1-.jpg

Tạo hình thứ ba là Pharaoh Ai Cập đầy quyền lực, với chiếc vương miện và quyền trượng cổ xưa. 

img_2464.jpg
Nathan Lee đã có một năm 2022 hoạt động âm nhạc chăm chỉ với 2 sản phẩm âm nhạc nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng là Yêu thương quay về và Tuy nhiên. Tuy nhiên có thể xem như một bản “tuyên ngôn âm nhạc” đầy mới mẻ và độc đáo của nam ca sĩ, cũng là một cách hài hước để “lên án” những “thói hư tật xấu” trong showbiz. Sản phẩm được thực hiện ở nhiều địa điểm từ châu Á sang châu Âu.
img_1408.jpg
Hiện tại, Nathan Lee tiếp tục nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống với những chuyến du lịch vòng quanh thế giới để tạo nguồn năng lượng và cảm hứng mới cho bản thân.
009a1419.jpg

Ở mỗi nơi anh đến, Nathan Lee đặc biệt thích thăm thú các bảo tàng để lấy cảm hứng nghệ thuật từ mọi nền văn hóa trên thế giới. Nam ca sĩ cũng sẽ sớm trở lại với những dự án âm nhạc và các chương trình truyền hình.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Nathan Lee hoá thành nhân vật phim ‘Squid Game’ chào Halloween
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO