Naomi Osaka bất ngờ bị loại ở Olympic Tokyo

PV/VOV.VN| 27/07/2021 16:57

Tay vợt số 2 thế giới Naomi Osaka nhận thất bại 1-6, 4-6 trước Marketa Vondrousova và bị loại ở vòng ba nội dung đơn nữ môn tennis Olympic Tokyo.

Naomi Osaka là niềm hy vọng giành HCV tennis của chủ nhà Nhật Bản. Tuy nhiên, sau khi giành 2 chiến thắng thuyết phục, Naomi Osaka đã dừng bước tại vòng 3 nội dung đơn nữ.

Người đánh bại Naomi Osaka là Marketa Vondrousova (CH Séc). Tay vợt hạng 42 thế giới và không được xếp hạt giống tại Olympic Tokyo gọi đây là chiến thắng lớn nhất sự nghiệp của mình.

Marketa Vondrousova giành chiến thắng chóng vánh 6-1 ở set đầu tiên. Sang set thứ 2, Naomi Osaka chơi tốt hơn nhưng vẫn để thua 4-6 trước đối thủ bị đánh giá thấp hơn nhiều.

Tay vợt số 2 thế giới và được xếp hạt giống số 2 tại Olympic Tokyo có ngày thi đấu dưới sức. Naomi Osaka không phát huy được những cú thuận tay sở trường và mắc tới 32 lỗi đánh hỏng ở trận này.

Trước khi thi đấu không thành công tại nội dung đơn nữ môn tennis, Naomi Osaka chính là người có vinh dự cầm đuốc cuối cùng và thắp sáng đài lửa Olympic Tokyo trong lễ khai mạc hôm 23/7 vừa qua./.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Naomi Osaka bất ngờ bị loại ở Olympic Tokyo
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO