Tại các cơ sở lớn điều trị Covid-19 tại Hà Nội, số ca nặng, nguy kịch gia tăng, có nơi kín giường hồi sức tích cực, có nơi phải tái lập đơn nguyên hồi sức.
Bà Rịa - Vũng Tàu - Từ đầu tháng 6.2022 đến nay, số ca bệnh sốt xuất huyết nhập viện trên địa bàn tỉnh gia tăng đột biến, làm các bệnh viện đều trong tình trạng quá tải. Dự kiến trong tháng 7, số ca bệnh có khả năng tiếp tục gia tăng.
Sau khi Bộ Y tế ghi nhận biến thể phụ BA.5 của Omicron đã xâm nhập vào Việt Nam, số ca mắc Covid-19 cùng những ca phải thở oxy cho thấy xu hướng tăng nhẹ.
Nhiều dự án và công trình vi phạm, băm nát quy hoạch đường Lê Văn Lương vừa được Thanh tra Bộ Xây dựng "vạch mặt" có chủ đầu tư là doanh nghiệp Nhà nước thuộc UBND TP Hà Nội.
Sau 4 lần điều chỉnh quy hoạch sai quy định, Hà Nội đã nâng tầng cao từ trung bình 6,5 tầng thành 25 tầng và tăng gần 400 căn hộ tại dự án Golden West - số 2 Lê Văn Thiêm (Thanh Xuân, Hà Nội).
Để tăng diện tích sử dụng, cải tạo nâng tầng nhà là phương án tiết kiệm chi phí hơn so với việc đập đi xây mới. Tuy nhiên, việc nâng tầng cần được tính toán kỹ càng để đảm bảo yếu tố an toàn và tối ưu chi phí.
Nghiên cứu từ Israel chứng minh mối quan hệ mật thiết giữa một loại vitamin với nguy cơ chuyển nặng và tử vong do Covid-19, không phải vitamin C như nhiều người nghĩ.
Hà Nội - Thành phố hiện có hơn 48.000 trường hợp F0 đang được điều trị, cách ly. Tuy nhiên, kéo theo đó, số bệnh nhân nặng và tử vong ở Hà Nội có dấu hiệu tăng cao trong những ngày qua.
Trực thăng tàng hình Bell 360 Invictus của Hoa Kỳ dù đang trong quá trình nghiên cứu phát triển nhưng theo thông báo, nó sẽ được trang bị nhiều công nghệ hiện đại như trong phim viễn tưởng.
Đẩy nhanh giải ngân vốn đầu tư công được Đà Nẵng xem là một trong những giải pháp thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. Ngay trong những ngày cao điểm phòng, chống dịch Covid-19, thành phố từng bước cho phép những dự án trọng điểm triển khai thi công.
Với những lợi thế riêng biệt mang đến chuỗi giá trị sống và đầu tư hoản hảo, giới chuyên môn cho rằng tiềm năng tăng giá của An Vượng Villa sánh ngang biệt thự Trung Hoà - Nhân Chính. Theo đó, chỉ trong vòng 3-5 năm tới, giá biệt thự An Vượng Villa tăng lên khoảng 65-80%.
Ô đất tại Mỹ Đình (Nam Từ Liêm, Hà Nội) xây dựng trung tâm giao lưu và phát triển văn hoá cộng đồng được điều chỉnh thành công trình khách sạn, văn phòng, thương mại và văn hoá cộng đồng, nâng từ 15 tầng lên 30 tầng, 4 tầng hầm.
Ngoài các chỉ số tích cực từ thị trường thì những yếu tố đắc địa về vị trí, bài bản trong quy hoạch, hạ tầng giao thông đồng bộ đã góp phần thúc đẩy tiềm năng tăng giá cho khu đô thị Kosy City Beat Thai Nguyen.
Nhiều lô đất khách sạn, liền kề - shophose tại dự án Quảng trường biển và Tổ hợp đô thị du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp biển Sầm Sơn (Thanh Hoá) được điều chỉnh nâng tầng.