Nàng đùi to nên kết thân với 4 kiểu quần này để tôn dáng, che khuyết điểm hiệu quả

22/06/2024 07:57

Với 4 kiểu quần sau đây, chị em sẽ được diện những bộ cánh tôn dáng và che khuyết điểm một cách hiệu quả.

Đùi to là mối quan ngại của nhiều chị em khi lựa chọn trang phục. Bên cạnh việc tập tành để cải thiện vóc dáng, thì bạn cũng đừng quên lựa chọn trang phục hợp lý để che khuyết điểm hiệu quả. Với 4 kiểu quần sau đây, chị em sẽ được diện những bộ cánh tôn dáng và che khuyết điểm một cách hiệu quả.

Nàng đùi to nên kết thân với 4 kiểu quần này để tôn dáng, che khuyết điểm hiệu quả-11. Quần âu ống suông
Quần âu ống suông là lựa chọn hoàn hảo cho nàng đùi to. Thiết kế ống rộng sẽ tạo cảm giác khối lượng cơ thể được phân bổ đều, che đi phần đùi to và mang đến vẻ ngoài thanh lịch, sang trọng. Bạn có thể kết hợp kiểu quần này với áo sơ mi, blazer hoặc áo thun là sẽ có ngay một set đồ công sở tinh tế.

Nàng đùi to nên kết thân với 4 kiểu quần này để tôn dáng, che khuyết điểm hiệu quả-2Nàng đùi to nên kết thân với 4 kiểu quần này để tôn dáng, che khuyết điểm hiệu quả-3
2. Quần jeans ống suông, ống đứng
Không chỉ quần âu, quần jeans ống suông hay ống đứng cũng là lựa chọn tuyệt vời cho nàng đùi to. Thiết kế ống rộng sẽ giúp ẩn đi nhược điểm, tạo cảm giác chân dài và thon gọn hơn. Các nàng có thể mix & match quần jeans với nhiều kiểu áo khác nhau để tạo nên những set đồ năng động, phong cách.

Nàng đùi to nên kết thân với 4 kiểu quần này để tôn dáng, che khuyết điểm hiệu quả-4Nàng đùi to nên kết thân với 4 kiểu quần này để tôn dáng, che khuyết điểm hiệu quả-5


3. Quần có đường kẻ sọc ngang
Điều đặc biệt ở kiểu quần này là những đường kẻ ngang sẽ giúp "chia" cơ thể thành nhiều phần, tạo cảm giác bắp đùi không quá to. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những nàng muốn che đi khuyết điểm đùi to một cách tinh tế.

Nàng đùi to nên kết thân với 4 kiểu quần này để tôn dáng, che khuyết điểm hiệu quả-6Nàng đùi to nên kết thân với 4 kiểu quần này để tôn dáng, che khuyết điểm hiệu quả-7
4. Quần cạp cao
Quần cạp cao sẽ giúp nâng phần eo và tạo cảm giác chân dài hơn, điều này rất hiệu quả đối với nàng đùi to. Hơn nữa, phần cạp cao cũng sẽ che đi phần bụng và đùi nổi bật. Các nàng có thể kết hợp quần cạp cao với áo croptop hoặc áo thun basic để tạo nên những set đồ trẻ trung, năng động.

Nàng đùi to nên kết thân với 4 kiểu quần này để tôn dáng, che khuyết điểm hiệu quả-8Nàng đùi to nên kết thân với 4 kiểu quần này để tôn dáng, che khuyết điểm hiệu quả-9Nàng đùi to nên kết thân với 4 kiểu quần này để tôn dáng, che khuyết điểm hiệu quả-10
Hy vọng với 4 gợi ý trên, các nàng sẽ tìm được những chiếc quần phù hợp, vừa tôn dáng vừa che khuyết điểm một cách hiệu quả. Hãy tự tin diện những bộ cánh yêu thích và tỏa sáng nhé.

Theo Phụ nữ Việt Nam

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Nàng đùi to nên kết thân với 4 kiểu quần này để tôn dáng, che khuyết điểm hiệu quả
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO