nang cao y thuc

Ngành giáo dục với công tác bảo vệ môi trường: Nuôi dưỡng và nâng cao ý thức, trách nhiệm về bảo vệ môi trường
9 ngày trước Môi trường
Nhận thức được tầm quan trọng của việc giáo dục môi trường, Đảng và Nhà nước đã có những chính sách, chương trình hành động cụ thể để nâng cao nhận thức cho của học sinh, sinh viên trong công tác bảo vệ môi trường. Đến nay, mạng lưới giáo dục môi trường đã được hình thành; các chương trình giáo dục môi trường bao gồm cả chính khóa và ngoại khóa đã được triển khai tới tất cả các cấp học trong hệ thống giáo dục của Việt Nam.
 • Sau 2 năm triển khai thi hành Luật Cảnh sát biển Việt Nam, Thiếu tướng Bùi Quốc Oai - Chính ủy Cảnh sát biển khẳng định: việc đưa Luật Cảnh sát biển vào cuộc sống đã góp phần nâng cao nhận thức, ý thức pháp luật của các cấp, các ngành và toàn thể Nhân dân về công tác quản lý nhà nước bằng pháp luật trên các vùng biển, đảo của Tổ quốc…
 • Năm 2021, TP.HCM sẽ vận động 100% hộ dân, các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố thực hiện cam kết về giữ gìn vệ sinh môi trường, không xả rác ra đường và kênh rạch. Mục tiêu đến năm 2025, TP.HCM phấn đấu 100% hộ gia đình được tiếp cận thông tin về bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu; 90% học sinh, sinh viên, công chức, người dân thành phố áp dụng những hành vi bảo vệ môi trường trong sinh hoạt hàng ngày…
 • Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội yêu cầu đoàn viên, người lao động chỉ ra khỏi nhà khi cần thiết, thực hiện nghiêm thông điệp 5K, hạn chế tối đa di chuyển từ Hà Nội về các địa phương và ngược lại.
 • Đa dạng nguồn lợi thủy sản: Nâng cao ý thức trách nhiệm của người dân
  4 tháng trước Chủ quyền
  (TN&MT) - Từ năm 2019 đến tháng 6/2021, tỉnh Thanh Hóa đã tiến hành thả 9.960 kg các loài cá truyền thống nước ngọt, 6.000 cá lăng, chiên xuống các hồ chứa nước lớn và 2 triệu con tôm sú giống… đó là những con số “biết nói” về công tác bảo tồn, quản lý và phát triển nguồn lợi thủy sản (NLTS) tại địa phương này. Để có cái nhìn rõ nét về vấn đề trên, PV Báo TN&MT đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Đức Cường, Chi cục trưởng Chi cục Thủy sản - Sở NN&PTNT tỉnh Thanh Hóa.
 • Tiểu thương Đà Nẵng nâng cao ý thức phòng, chống dịch Covid-19
  6 tháng trước Thị trường
  Công tác phòng chống dịch Covid-19 tại các chợ trên địa bàn TP Đà Nẵng được siết chặt, các hộ kinh doanh thường xuyên đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, không tụ tập đông người.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn