Nấm tràm là gì?

Nấm tràm là gì? Nơi bán, giá cả? Cách chế biến và bảo quản nấm tràm được lâu
Bạn đã bao giờ nghe đến nấm tràm chưa? Nấm tràm có một vị đắng khó ăn tuy nhiên nó rất tốt cho sức khỏe nếu biết cách chế biến thì bạn sẽ “bị nghiện” món nấm tràm này đấy. Vậy nấm tràm là gì?Nơi bán, giá cả? Cách chế biến và bảo quản nấm tràm như thế nào?
  • Nấm tràm Quảng Bình món ngon bổ dưỡng
    Cứ vào độ mùa thu, du khách đến Quảng Bình đi khắp các chợ đâu đâu cũng thấy người ta bán một món ăn rất lạ, ít nơi nào có đó là nấm Tràm. Chỉ phổ biến ở miền Trung đặc biệt là Thừa Thiên Huế và Quảng Bình, còn ở Miền Nam thì xuất hiện chủ yếu ở Phú Quốc và Hà Tiên.
  • Công dụng của nấm tràm và 5 cách chế biến độc đáo
    Nấm tràm có vị đắng rất đặc trưng hơi khó ăn nhưng khi đã quen rồi bạn sẽ bị ghiền và cũng không dễ tìm, chỉ phổ biến ở miền Trung đặc biệt là Thừa Thiên Huế và Quảng Bình, còn ở Miền Nam thì xuất hiện chủ yếu ở Phú Quốc và Hà Tiên.
    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO