Nam Thư: 'Nhiều lần bị đặt vấn đề lên giường ngay lần đầu gặp'

06/07/2024 06:59

Nam Thư từng chia sẻ nhiều quan điểm về tình yêu, đặc biệt là người thứ 3 và chuyện đánh ghen văn minh ở xã hội hiện đại.

Nam Thư từng có mối tình 6 năm với diễn viên Quách Ngọc Tuyên, tuy vậy cặp đôi tan vỡ với nguyên nhân "lúc đó cả hai còn quá trẻ". Dù đã chia tay nhưng hai diễn viên luôn thể hiện sự trân trọng, yêu quý với đối phương. Thậm chí, nữ diễn viên còn được khán giả khen ngợi về sự văn minh khi tuyển bạn gái cho người yêu cũ trên sóng truyền hình.

Nam Thư: Nhiều lần bị đặt vấn đề lên giường ngay lần đầu gặp-1Nam Thư: Nhiều lần bị đặt vấn đề lên giường ngay lần đầu gặp-2

Người đẹp làng hài không ít lần thể hiện quan điểm trong chuyện tình yêu. Tại một show truyền hình, Nam Thư khẳng định: "Khi tìm hiểu ai, tôi tìm hiểu rất kỹ. Tôi dò khoảng 2 câu là biết anh ấy có thuộc về ai hay không. Tôi không có nhu cầu làm người thứ ba. Còn việc người ta có thích tôi không thì mình không cấm được. Tôi chỉ giữ mối quan hệ ở mức bạn bè".

Nữ diễn viên cũng cho rằng, không nên đánh ghen dù biết đối phương ngoại tình: "Đánh đau tay, lại bị quay lên mạng, phải đánh vào kinh tế. Nhiều người nói tôi độc thân, có kinh tế nên mới có thể làm được. Nhưng nếu tôi không có kinh tế thì tôi cũng sẽ bước ra khỏi cuộc hôn nhân đó, cho họ trả giá".

Nam Thư: Nhiều lần bị đặt vấn đề lên giường ngay lần đầu gặp-3

Nam Thư từng kể lại câu chuyện mà cô không bao giờ quên. Đó là một lần khi bạn trai cũ đang đi diễn ở tỉnh xa, cô đi chơi và gặp một người bạn của bạn trai. Trong cuộc trò chuyện, anh ta đặt câu hỏi với cô: "Em nghĩ sao nếu anh đề nghị mình ngoại tình với nhau?". Cô ngay lập tức từ chối, nhưng luôn giữ kín.

Tháng 11/2019, Nam Thư đăng một chia sẻ dài đầy tâm trạng về chuyện tình yêu trên trang cá nhân. Cô khẳng định mình thuộc tuýp người yêu là cắm đầu nên khi kết thúc một mối tình, cô dằn vặt lâu hơn so với người khác. Theo đó, Nam Thư không bao giờ yêu "ngắn hạn" vài ngày, vài tháng mà phải là năm; nhưng ít khi nào hối hận vì đã yêu nhiều như vậy.

Nam Thư: Nhiều lần bị đặt vấn đề lên giường ngay lần đầu gặp-4

Tuy nhiên, qua nhiều mối tình, cô không còn niềm tin vào tình yêu nữa: "Tôi chỉ tin vào chính tôi. Người yêu thì có người tốt, người không tốt nhưng hình như người không tốt lại gây ảnh hưởng đến tôi nhiều. Nhờ họ, tôi sợ yêu, mất lòng tin hoàn toàn vào tình yêu cũng như con người", nữ diễn viên tâm sự.

Cũng vào năm 2019, trong talkshow Nói đi ngại gì, Nam Thư chia sẻ rằng, cô nhận ra các cặp đôi không nên yêu nhau quá lâu: "Khi yêu nhau và quá hiểu nhau rồi, chỉ cần người ấy đứng lên, ngồi xuống tôi cũng biết họ sẽ làm gì tiếp theo. Nghĩa là khi cả hai đã hiểu nhau quá rồi thì tình yêu không còn gì thú vị để có thể tìm hiểu nhau sâu hơn nên chỉ yêu 2 năm. Rồi khi kết hôn về, hai người sẽ bên nhau và khám phá nhau nhiều hơn mà lúc đó có trói buộc rồi nên phải chấp nhận những điều tốt và mặt xấu của nhau".

Nam Thư: Nhiều lần bị đặt vấn đề lên giường ngay lần đầu gặp-5Nam Thư: Nhiều lần bị đặt vấn đề lên giường ngay lần đầu gặp-6

Nữ diễn viên cũng giải thích lý do cô chuộng phong cách gợi cảm: "Với tôi phụ nữ là phải sexy 40%. Không trước thì sau, không trên thì dưới, kể cả khi có người yêu, đi chơi tôi cũng thích ăn mặc gợi cảm.

Trên thực tế, tôi đã từng nhiều lần bị đặt vấn đề lên giường ngay lần gặp đầu tiên với đủ trò, chẳng hạn như bắt tay rồi khều khều ngón tay. Nhưng bây giờ thì không còn chuyện đó vì ngày xưa nếu những người từng đặt vấn đề nghĩ tôi là mèo thì bây giờ gặp lại họ thấy tôi như con hổ vậy".

Nam Thư: Nhiều lần bị đặt vấn đề lên giường ngay lần đầu gặp-7

Dù chuyện tình duyên có nhiều trắc trở nhưng Nam Thư cho biết, cô vẫn luôn tự tin, tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa. Cô hết mình với công việc, lạc quan, vui vẻ, đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và tình cảm của khán giả, người hâm mộ.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Nam Thư: 'Nhiều lần bị đặt vấn đề lên giường ngay lần đầu gặp'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO