Nam thanh niên tưới xăng định đốt công an vì bị dẹp trường gà

THANH TIẾN - VĂN VŨ| 12/02/2022 12:48

Nam thanh niên ở Kiên Giang tưới xăng định đốt công an viên và dùng thanh sắt đánh nạn nhân vì bực tức chuyện bị dẹp trường gà.

Ngày 12/2, Công an huyện Gò Quao (tỉnh Kiên Giang) cho biết đã phục hồi điều tra vụ án hình sự, đồng thời tạm giam bị can Nguyễn Văn Thảo (26 tuổi, ngụ ấp Phước Tân, xã Vĩnh Phước A, huyện Gò Quao) để điều tra về tội cố ý gây thương tích. Thảo vừa bị bắt vào ngày mùng 2 Tết vừa qua, sau 2 năm bỏ trốn.

Nam thanh niên tưới xăng định đốt công an vì bị dẹp trường gà - 1

Nguyễn Văn Thảo.

Theo điều tra, trưa 18/12/2019, anh Tiêu Quốc Lịnh (Công an viên phụ trách ấp Phước Tân) phát hiện trên phần đất của ông nội Thảo có nhiều người tụ tập đá gà ăn tiền, anh Lịnh liền giải tán.

Đến tối cùng ngày, bực tức về chuyện Lịnh dẹp trường gà của mình, Thảo lấy thanh sắt và can xăng đến nhà Lịnh đòi đốt nhà. Khi anh Lịnh mở cửa ra thì Thảo vừa chửi, vừa xông tới ôm và tưới xăng vào người anh Lịnh rồi lấy hột quẹt bật lửa nhiều cái nhưng không cháy.

Lúc này, vợ anh Lịnh giật được hột quẹt còn anh Lịnh xô Thảo văng ra ngoài. Thảo tiếp tục dùng thanh sắt đánh anh Lịnh, dùng gạch ném vào nhà anh Lịnh và dọa giết. Công an xã sau đó có mặt và đưa Thảo về trụ sở.

Sau khi được công an cho về nhà để chờ kết quả giám định thương tật của bị hại, Thảo bỏ trốn khỏi địa phương và bị truy nã.

THANH TIẾN - VĂN VŨ
Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Nam thanh niên tưới xăng định đốt công an vì bị dẹp trường gà
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO