Nam thanh niên trộm phong bì trong tiệc cưới giấu vào 'vùng kín' bị tạm giữ

19/04/2022 21:58

Đến dự đám cưới, Giang lấy trộm 8,5 triệu tiền mặt và 42 phong bì mừng cưới. Gia chủ phát hiện nghi phạm giấu phong bì tại 'vùng kín'.

Tối 19/4, Công an huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang cho biết đang tạm giữ Nguyễn Đức Giang (34 tuổi, người địa phương) để điều tra hành vi Trộm cắp tài sản.

Nam thanh niên trộm phong bì trong tiệc cưới giấu vào 'vùng kín' bị tạm giữ
Hình ảnh nam thanh niên giấu phong bì trong vùng kín.

Theo cơ quan chức năng, trưa 17/4, gia đình bà Lương Thị Huệ (49 tuổi, ở xã Quế Nham, huyện Tân Yên) tổ chức đám cưới. Giang được mời đến dự. Nghi phạm sau đó có hành vi trộm phong bì mừng cưới của gia chủ.

Cảnh sát cho biết Giang lấy 42 phong bì, và 8,5 triệu đồng tiền mặt, tổng là 24,3 triệu đồng. Vụ việc được gia đình bà Huệ trình báo lên cơ quan công an. Người nhà bà Huệ cũng quay video lại vụ việc và đăng tải lên mạng xã hội.

Theo hình ảnh từ video, Giang giấu phong bì và tiền mặt ở vùng "nhạy cảm". Nghi phạm một mực chối tội cho đến khi bị lôi ra toàn bộ phong bì giấu trong người.

Còn vào sáng 19/4, trên các trang mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên bị bắt quả tang trộm phong bì đám cưới gây xôn xao cộng đồng mạng.

Theo một phần diễn biến sự việc mà đoạn clip phản ánh, nam thanh niên mặc áo cam bị gia đình có hôn lễ nghi ngờ trộm phong bì đám cưới và giấu ở vùng kín.

Lúc này, cả gia đình đã cử một nam thanh niên mở khóa quần thanh niên áo cam kia để xem có phong bì mừng đám cưới không; đồng thời quay clip lại để làm bằng chứng.

Trước sự chứng kiến của nhiều người, một sấp phong bì đã được lấy ra từ quần của nam thanh niên. Nhiều người trong gia đình không khỏi bức xúc và bất ngờ khi vị khách được mời tới đám cưới lại có hành động đáng xấu hổ đến như vậy.

Đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội cũng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Hành động trộm cắp vốn dĩ đã đáng lên án, nay lại có kiểu trộm cả phong bì đám cưới như trên thì quả thực... không còn gì để nói.

Sông Yên

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Nam thanh niên trộm phong bì trong tiệc cưới giấu vào 'vùng kín' bị tạm giữ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO