Nam thanh niên nhảy cầu tự tử bất thành... vì biết bơi

Doãn Công| 03/12/2023 18:04

Trong lúc quẫn trí, nam thanh niên ở Bình Định nhảy cầu tự tử, nhưng bất thành vì biết bơi nên sau đó được lực lượng cứu hộ kịp thời cứu sống.

Ngày 3/12, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CHCN) Công an tỉnh Bình Định, cho biết đơn vị vừa cứu hộ thành công trường hợp nam thanh niên ở địa phương nhảy cầu Thị Nại (phường Nhơn Bình, TP Quy Nhơn) tự tử.

Nam thanh niên may mắn được cứu sống là Trần Thanh B. (21 tuổi, ngụ ở xã Phước An, huyện Tuy Phước, Bình Định), hiện thanh niên này đã ổn định sức khỏe.

Nam thanh niên nhảy cầu tự tử bất thành... vì biết bơi - 1

Lực lượng chức năng đưa thanh niên nhảy cầu tự tử lên bờ an toàn (Ảnh: Cảnh sát PCCC&CNCH Bình Định).

Trước đó, khoảng 15h25 ngày 2/12, Đội Chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Khu vực số 1, Phòng Cảnh sát PCCC&CHCN nhận được tin báo từ Đội SOS Bình Định có người nhảy cầu Thị Nại. Tiếp nhận tin báo, Đội đã điều động 1 xe cứu nạn và 9 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường.

Khi lực lượng cứu nạn cứu hộ đến nơi, lúc này một nam thanh niên trong tình trạng hoảng loạn, có dấu hiệu đuối nước, trôi dạt vào trụ cầu Thị Nại. Một người dân đã dùng dây cáp để ứng cứu nạn nhân.

Lực lượng cứu nạn cứu hộ đã kịp thời hỗ trợ đưa lên bờ và bàn giao cho chính quyền địa phương và người nhà nạn nhân.

Theo một số người dân, anh B. chạy xe máy một mình đến giữa cầu Thị Nại thì dựng xe rồi bất ngờ nhảy xuống cầu với ý định tự tử. Tuy nhiên, vì biết bơi nên theo phản xạ tự nhiên, anh B. không thể chìm xuống nước.

Sau hơn 1h bơi dưới đầm Thị Nại, anh B. đã được lực lượng cứu hộ, đưa lên bờ thành công.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Nam thanh niên nhảy cầu tự tử bất thành... vì biết bơi
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO