Nam thanh niên khóc nức nở khi bị cảnh sát kiểm tra nồng độ cồn

11/06/2022 10:40

Sau khi uống rượu, nam thanh niên tiếp tục điều khiển xe máy đi uống bia cùng bạn bè. Bị lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) phát hiện, kiểm tra nồng độ cồn, thanh niên này đã bật khóc.

XEM CLIP:

Tối 10/6, tổ công tác của đội CSGT số 7 (Phòng CSGT, Công an Hà Nội) lập chốt đo nồng độ cồn tại ngã ba Vũ Trọng Khánh – Tố Hữu (Hà Đông).

Ít phút sau khi lập chốt, anh Nguyễn Quang H. điều khiển xe máy BKS 29X5- 749.XX bị tổ công tác dừng xe, yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn. Kết quả kiểm tra cho thấy nam thanh niên này vi phạm nồng độ cồn ở mức 0,233 mg/L khí thở.

Anh Nguyễn Quang H. bị lực lượng chức năng kiểm tra nồng độ cồn

“Tôi uống rượu từ trưa, sau đó buổi tối có ra quán bia ngồi cùng bạn bè; bạn có mời uống tiếp nhưng tôi từ chối vì trưa uống nhiều quá, giờ không uống được nữa... ”, H. trình bày với tổ công tác.

Ngay khi tổ công tác thông báo mức xử phạt về hành vi vi phạm, nam thanh niên này liền bật khóc và xin bỏ qua lỗi vi phạm.

H. bật khóc khi bị lực lượng chức năng thông báo mức vi phạm

Tuy nhiên, tổ công tác kiên quyết lập biên bản xử phạt H. với hành vi điều khiển xe trên đường mà trong hơi thở có nồng độ cồn, không có giấy phép lái xe, không có đăng ký xe.

Chỉ 15 phút sau, tổ công tác tiếp tục phát hiện anh K.K.T. điều khiển ô tô BKS 30H- 235.XX vi phạm nồng độ cồn ở mức 0,204 mg/L khí thở.

Điều đáng nói, trên xe ô tô của anh T. còn chở theo vợ và con nhỏ.

Qua kiểm tra phát hiện nồng độ cồn của anh T. là 0,204 mg/L khí thở
Các trường hợp vi phạm về nồng độ cồn đều bị lực lượng chức năng tạm giữ phương tiện

Theo vợ anh T., gia đình không có chủ định đi uống bia nhưng do bạn bè thân gọi, nên có uống vài cốc vì 'nể bạn'.

“Sau lần bị phạt này, vợ chồng mình rút kinh nghiệm, đã uống rượu bia thì không lái xe”, vợ anh T. cho biết.

Trường hợp khác, lái xe Nguyễn Văn Đ. điều khiển xe máy BKS 31-495-XX, khi bị tổ công tác yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn đã rút điện thoại gọi điện “cầu cứu người thân” xin bỏ qua lỗi vi phạm. Tổ công tác của Đội CSGT số 7 đã cương quyết kiểm tra, phát hiện lái xe này vi phạm ở mức 0,321 mg/L khí thở.

Đại diện Đội CSGT số 7 cho biết, trong thời gian qua, đơn vị đã tăng cường việc kiểm tra nồng độ cồn đối với người tham gia giao thông. Đặc biệt việc kiểm tra được duy trì vào các khung giờ tối muộn nhằm phát hiện các lái xe vi phạm.

Đình Hiếu

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Nam thanh niên khóc nức nở khi bị cảnh sát kiểm tra nồng độ cồn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO