Nam thanh niên đuối nước thương tâm khi cứu nhóm người dưới hồ

Thanh Tùng| 28/08/2022 16:20

Trong khi cứu nhóm người thi bơi ở hồ nước, anh T. đã bị đuối nước thương tâm.

Sáng 28/8, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ - Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị vừa tìm thấy thi thể 2 nạn nhân bị đuối nước tại hồ nước gần cầu Choán, xã Hoằng Đạo, huyện Hoằng Hóa.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21h ngày 27/8, một nhóm thanh niên ăn uống ở chòi dựng bên bờ hồ nước, sau đó thách đố nhau bơi qua hồ. Nhóm thanh niên khoảng 4 người xuống bơi thì có dấu hiệu đuối nước.

Nam thanh niên đuối nước thương tâm khi cứu nhóm người dưới hồ  - 1

Hiện trường tìm kiếm các nạn nhân trong đêm (Ảnh: Cơ quan công an cung cấp).

Lúc này, anh N.V.T. (21 tuổi) ngụ xã Hoằng Trường, huyện Hoằng Hóa đang ở chòi cạnh đó nhảy xuống cứu thị bị đuối nước. Thi thể anh T. được tìm thấy vào khoảng 1h ngày 28/8.

Sự việc khiến một nạn nhân khác là anh L.T.Đ. (29 tuổi) ngụ xã Hoằng Phúc, huyện Hoằng Hóa bị đuối nước, được lực lượng chức năng tìm thấy thi thể lúc 23h30 ngày 27/8. Hiện chưa xác định được anh Đ. là người thi bơi hay người ứng cứu các nạn nhân đuối nước.

Được biết, hồ nuôi cá nơi xảy ra vụ đuối nước do UBND xã Hoằng Đạo cho một người dân địa phương thuê thầu nuôi trồng thủy sản. Mới đây, một số người xây dựng nhiều chòi bằng tre, luồng quanh hồ để kinh doanh ăn uống trái phép.

Trong quá trình xây dựng, UBND xã Hoằng Đạo đã kiểm tra, lập biên bản vi phạm và yêu cầu dừng xây dựng nhưng các chòi vẫn được dựng hoàn thành.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Nam thanh niên đuối nước thương tâm khi cứu nhóm người dưới hồ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO