Nam tài xế dùng thuốc lắc khi đi sinh nhật bạn

Văn Yên | 09/08/2022, 18:24

Đội 2 (Cục Cảnh sát giao thông) vừa phát hiện một nam tài xế lái ô tô trên cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn dùng thuốc lắc khi đi sinh nhật bạn.

Ngày 9/8, Đội 2, Phòng Hướng dẫn tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ, Cục Cảnh sát giao thông phát hiện xử lý lái xe dương tính với chất ma túy trên tuyến cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn.

Theo đó, lúc 10h ngày 9/8, tại Km104 cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn, Đội 2 trong quá trình tuần tra kiểm soát phát hiện lái xe Nông Văn H. (24 tuổi, trú tại Yên Dũng, Bắc Giang) điều khiển ô tô biển số 98A-469.xx có biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành kiểm soát người và phương tiện.

Qua kiểm tra, lái xe H. không có giấy phép lái xe do trước đó vào tháng 7, tài xế này đã vi phạm giao thông và bị lập biên bản.

Nam tài xế dùng thuốc lắc khi đi sinh nhật bạn - 1

Tài xế bị phát hiện dương tính với chất ma túy (Ảnh: Cục CSGT).

Test nhanh ma túy đối với lái xe H. cho kết quả dương tính với chất ma túy (MDMA).

Qua đấu tranh, khai thác, lái xe H. đã thừa nhận với cơ quan công an, trước đó đi sinh nhật bạn và có sử dụng thuốc lắc.

Đội 2 đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với lái xe H. và chủ phương tiện ô-tô 98A-469.xx, tạm giữ phương tiện.

Theo Cục Cảnh sát giao thông, với vi phạm nêu trên, lái xe H. có thể bị xử phạt 46 triệu đồng với hành vi điều khiển xe trên đường mà trong cơ thể có chất ma túy và không có giấy phép lái xe.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nam tài xế dùng thuốc lắc khi đi sinh nhật bạn
vietnam.vn