Nam tài tử sở hữu tài sản 17.000 tỷ vẫn xếp hàng mua cơm bình dân

02/01/2024 10:46

Sau khi bức hình lan truyền trên mạng, hầu hết mọi người đều tỏ ý khen ngợi nam diễn viên sống giản dị, một số khán giả lại tò mò ông đã chọn những món nào.

Theo HK01, hình ảnh Châu Nhuận Phát tại một quán cơm phần ở Hong Kong (Trung Quốc) hôm 29/12 đã thu hút sự quan tâm lớn của cư dân mạng.

Trong ảnh, Châu Nhuận Phát diện trang phục giản dị đứng chọn các món ăn. Nam diễn viên cũng trò chuyện vui vẻ và chụp hình cùng người hâm mộ.

Nam tài tử sở hữu tài sản 17.000 tỷ vẫn xếp hàng mua cơm bình dân-1

Được biết, quán ăn này phục vụ cơm cùng hai món thức ăn tự chọn với giá 30 HKD (khoảng 95.000 đồng), nếu chọn ba món ăn kèm có giá 38 HKD (khoảng 120.000 đồng), một phần canh/ soup có giá khoảng 25.000 đồng. Giá của một phần cơm "bé nhỏ" hơn rất nhiều so với khối tài sản mà Châu Nhuận Phát đang sở hữu.

Tài sản ròng của nam tài tử ở mức hơn 700 triệu USD (khoảng 17 nghìn tỷ đồng) khi ông sở hữu chuỗi bất động sản giá trị ở Hong Kong và các cổ phần tại các tập đoàn quốc tế. Dù có khối tài sản lớn nhưng Châu Nhuận Phát lại có lối sống vô cùng giản dị.

Trước đó, nam diễn viên cũng từng được nhìn thấy ngồi ăn mì, phở ở Hong Kong, đi cắt tóc ở quán thông thường. Ông cho biết bản thân có thói quen ăn uống thanh đạm, đơn giản. Châu Nhuận Phát cũng là người nổi tiếng thân thiện, gần gũi với khán giả, hiếm khi từ chối chụp hình chung với ai nhận ra ông.

Trong họp báo hồi tháng 7, Châu Nhuận Phát nói bản thân sinh ra trong gia đình nghèo nên phần nào ảnh hưởng đến tính cách, lối sống. Ông nói thời gian đầu theo nghiệp diễn phần lớn là vì cuộc sống "cơm áo gạo tiền", may mắn khắc họa thành công nhiều nhân vật đi sâu vào lòng người, thuần túy xuất phát từ trái tim chứ không "diễn".

Sau khi bức hình lan truyền trên mạng xã hội, hầu hết mọi người đều tỏ ý khen ngợi nam tài tử sống giản dị, một số khán giả lại tò mò không biết ông đã chọn những món nào. Một tài khoản mạng xã hội trả lời rằng "Phát ca" gọi món cơm sốt cà ri, tuy nhiên thông tin này chưa được xác thực.

Nam tài tử sở hữu tài sản 17.000 tỷ vẫn xếp hàng mua cơm bình dân-2
Ở tuổi U70, Châu Nhuận Phát ít đóng phim, quan tâm tới việc chăm sóc sức khỏe và theo đuổi đam mê cá nhân (Ảnh: HK01).

Theo truyền thông Trung Quốc, những năm gần đây, Châu Nhuận Phát không đóng phim, ít tham gia sự kiện. Ông thường được trông thấy leo núi, chạy bộ, tham gia các giải marathon.

Ngoài chạy bộ, ngôi sao nổi tiếng xứ Cảng Thơm còn yêu thích lặn biển, tập Thái cực quyền và tìm hiểu về thiền định. Mới đây, ông không may bị tai nạn nứt xương sườn nên được bác sĩ chỉ định tạm thời ngưng việc chạy trong vài tháng để cơ thể phục hồi hoàn toàn.

Nam tài tử sở hữu tài sản 17.000 tỷ vẫn xếp hàng mua cơm bình dân-3
Châu Nhuận Phát luôn hạnh phúc, biết ơn người bạn đời Trần Oải Liên (Ảnh: HK01).

Ông hiện có cuộc hôn nhân hạnh phúc với người vợ Trần Oải Liên. Theo truyền thông xứ Trung, Châu Nhuận Phát dự kiến hiến phần lớn khối tài sản của mình cho các tổ chức từ thiện sau khi qua đời. Đây là điều không phải ai cũng làm được. Điều này một lần nữa cho thấy nhân cách cao đẹp của nam tài tử, không hào nhoáng, phô trương và hết lòng vì cộng đồng xã hội.


Châu Nhuận Phát sinh năm 1955, gia nhập đài TVB năm 1974. Ông thành danh với Võng Trung Nhân, Bến Thượng Hải, Dương Gia Tướng... Trong mảng điện ảnh, Châu Nhuận Phát gặt hái thành công qua Bản Sắc Anh Hùng, Ngọa Hổ Tàng Long, Thần Bài...
Châu Nhuận Phát có hai đời vợ. Người vợ đầu là diễn viên đài ATV Dư An An, hai người ở bên nhau 9 tháng đã ly dị. Năm 1986, Châu Nhuận Phát cưới Trần Oải Liên, một nữ cảnh sát Singapore. Nhiều năm chung sống, họ không có con cái.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Nam tài tử sở hữu tài sản 17.000 tỷ vẫn xếp hàng mua cơm bình dân
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO