Nam sinh viên giấu 2000 viên ma túy trong bì ngô ở phòng trọ chờ tiêu thụ

14/09/2020, 17:56

Sau khi nhận 2000 viên ma túy từ tên cầm đầu, Chiến cất số ma túy này trong ba lô và bì ngô hạt để ở phòng trọ chờ cơ hội tiêu thụ.

Ngày 14/9, Công an TP. Vinh (Nghệ An) cho biết, đơn vị này vừa phối hợp với Công an xã Hưng Lộc triệt phá chuyên án, bắt giữ một nam sinh viên vận chuyển 2000 viên ma túy tổng hợp.

Cụ thể, trước đó Công an xã Hưng Lộc (TP. Vinh) phát hiện một đường dây mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy từ TP. Vinh đi các tỉnh phía Bắc để tiêu thụ. Công an xã Hưng Lộc sau đó đã phối hợp với Công an TP. Vinh để xác lập chuyên án đấu tranh.

Nam sinh viên giấu 2000 viên ma túy trong bì ngô ở phòng trọ chờ tiêu thụ - Ảnh 1.

Tang vật là 2000 viên ma túy tổng hợp.

Khoảng 19h30' ngày 13/9, lực lượng chức năng ập vào phòng trọ số 43 (đường Hàm Nghi, phường Hưng Dũng, TP. Vinh) bắt quả tang Đặng Văn Chiến (SN 1999, trú tại xóm Cao Sơn, xã Công Thành, huyện Yên Thành) đang vận chuyển trái phép chất ma túy.

Tại hiện trường, công an thu giữ 2000 viên ma túy tổng hợp. Đối tượng Chiến khai, số ma túy này nhận từ Nguyễn Hữu Bình (SN 1997, trú xã Hưng Yên Nam, Hưng Nguyên) về để đi tiêu thụ. Sau khi lấy ma túy về, Chiến chia ra giấu vào trong balo và 2 bì ngô hạt để ở gác xép của phòng trọ.

Nam sinh viên giấu 2000 viên ma túy trong bì ngô ở phòng trọ chờ tiêu thụ - Ảnh 2.

2 đối tượng tại cơ quan công an.

Từ lời khai của Chiến, công an tiến hành bắt khẩn cấp đối tượng Bình. Bình được xác định là cầm đầu đường dây vận chuyển ma túy này.

Làm việc với công an, Bình khai nhận lấy hàng từ nước ngoài về sau đó đưa cho Chiến để vận chuyển ra các tỉnh phía Bắc tiêu thụ. Ngoài ra, Bình còn cung cấp ma túy cho một số quán bar trên địa bàn thành phố Vinh tiêu thụ.

Nam sinh viên giấu 2000 viên ma túy trong bì ngô ở phòng trọ chờ tiêu thụ - Ảnh 3.

1 trong 2 đối tượng là sinh viên đang theo học đại học trên địa bàn thành phố Vinh.

Được biết, Nguyễn Hữu Bình đã có 1 tiền án về tội cướp giật tài sản năm 2015. Riêng Đặng Văn Chiến hiện đang là sinh viên một trường Đại học trên địa bàn TP. Vinh.

Hiện Công an TP. Vinh đang tiếp tục mở rộng điều tra chuyên án này.

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Nam sinh viên giấu 2000 viên ma túy trong bì ngô ở phòng trọ chờ tiêu thụ
  vietnam.vn