Nam phóng viên phong độ được cho là người tình của nữ tỷ phú Melinda Gates

Bích Ngọc| 12/11/2022 14:49

Nghi vấn bà Melinda Gates đã có chuyển biến trong chuyện tình cảm sau hơn một năm ly hôn đang gây xôn xao. "Người tình tin đồn" của bà là một nam phóng viên 63 tuổi nổi tiếng phong độ.

Nam phóng viên phong độ được cho là người tình của nữ tỷ phú Melinda Gates - 1

Bà Melinda Gates (trái) và ông Jon Du Pre (phải) đã cùng đi xem một trận thi đấu bóng rổ hồi tháng 4 năm nay (Ảnh: Daily Mail).

Theo nhiều tờ tin tức phương Tây, bà Melinda Gates đang hẹn hò với một nam phóng viên có tên Jon Du Pre. Trước đây, ông Jon Du Pre từng có nhiều năm làm việc tại một số tờ tin tức có tiếng tại Mỹ. Dù vậy, trong vài tháng trở lại đây, ông đã quyết định từ bỏ hẳn công việc phóng viên để trở thành một chuyên gia tư vấn chiến lược truyền thông.

Hiện tại, các tờ tin tức cũng không rõ bà Melinda Gates và ông Jon Du Pre chính thức quen biết, gặp gỡ từ bao giờ, dù vậy, họ đã ngồi cạnh nhau trên hàng ghế khán giả khi cùng đi xem một trận thi đấu bóng rổ hồi tháng 4 năm nay.

Ông Jon Du Pre đã đi qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ. Ông có 3 người con từ cuộc hôn nhân này, gồm hai con trai và một con gái, cả 3 người con của ông đều đã tốt nghiệp Đại học.

Về phần mình, bà Melinda đã hoàn tất các thủ tục ly hôn với tỷ phú Bill Gates hồi tháng 8/2021 sau 27 năm gắn bó trong hôn nhân. Trước đó 3 tháng, họ đã chính thức tuyên bố chia tay.

Theo một số nguồn tin thân cận với bà Melinda Gates, bà và ông Jon Du Pre đang phát triển mối quan hệ tốt đẹp, họ đã thu xếp thời gian để gặp gỡ những người thân trong gia đình của nhau và để người thân, con cái của hai bên gặp mặt, mọi việc đang diễn ra rất tốt đẹp.

Ly hôn Bill Gates là quyết định khó khăn nhất trong cuộc đời bà Melinda Gates

Nam phóng viên phong độ được cho là người tình của nữ tỷ phú Melinda Gates - 2

Bà Melinda và ông Bill Gates khi còn gắn bó (Ảnh: Daily Mail).

Hồi tháng 3 năm nay, bà Melinda French Gates đã chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn rằng thời khắc bà nhận ra mình cần phải tiến hành ly hôn sau 27 năm gắn bó với ông Bill Gates và có 3 người con chung với ông, chính là "thời khắc khó khăn nhất cuộc đời".

Bà Melinda cho biết rằng bất cứ ai cũng đều có những thời khắc khó khăn và bà cũng có những ngày không hề vui vẻ trong cuộc sống. Trước đây, bà Melinda thậm chí chưa từng nghĩ rằng mình có thể sẽ phải trải qua việc ly hôn trong đời.

"Khi bước vào hôn nhân, tôi chưa từng nghĩ rằng mình có thể sẽ phải trải qua việc ly hôn. Nhưng tôi nhận ra rằng mình cần phải đưa ra được một lựa chọn lành mạnh cho cuộc sống của mình, vào ngày tôi nhận ra điều đó, tôi quả thực đã rất buồn", bà Melinda từng cho hay.

Tỷ phú Bill Gates (hiện 67 tuổi) và bà Melinda Gates (58 tuổi) đã tuyên bố chia tay hồi tháng 5/2021. Các thủ tục ly hôn được hoàn tất trong tháng 8/2021.

Nam phóng viên phong độ được cho là người tình của nữ tỷ phú Melinda Gates - 3

Ông Jon Du Pre (63 tuổi) (Ảnh: Daily Mail).

Bà Melinda thừa nhận rằng cuộc hôn nhân của bà đổ vỡ vì nhiều lý do: "Tôi thành thực tin vào giá trị của sự tha thứ, nên tôi từng nghĩ chúng tôi sẽ vượt qua được những vấn đề gặp phải cùng với sự thứ tha.

Không phải chúng tôi chỉ trải qua một thời khắc khó khăn hay một sự việc cụ thể. Nhưng rồi tới một thời khắc nhất định, tôi thấy mọi chuyện đã quá đủ và tôi nhận ra rằng mọi chuyện đang không diễn ra theo cách lành mạnh, tôi không thể đặt lòng tin vào những gì mình có được nữa".

Ông Bill Gates và bà Melinda Gates có ba người con chung, gồm Jennifer (hiện 26 tuổi), Rory (23 tuổi) và Phoebe (20 tuổi).

Bà Melinda sớm bày tỏ mong muốn bước vào chuyện hẹn hò sau đổ vỡ hôn nhân

Cũng trong tháng 3 năm nay, bà Melinda khẳng định trong một cuộc phỏng vấn rằng bà và chồng cũ "thân thiện nhưng không phải là bạn", bà không cảm thấy sẵn sàng để nói rằng mối quan hệ giữa bà và chồng cũ là mối quan hệ "bạn bè".

Nam phóng viên phong độ được cho là người tình của nữ tỷ phú Melinda Gates - 4

Bà Melinda Gates (Ảnh: Daily Mail).

Bà Melinda cũng tiết lộ rằng bà đã có những lần bật khóc trong cuộc hôn nhân của mình, có những lúc bà cảm thấy không có đủ sức lực để gượng dậy nổi, không muốn làm bất cứ việc gì nữa: "Tôi đã nỗ lực hết sức mình trong cuộc hôn nhân này.

Tôi đã hết sức tận tâm tận lực kể từ ngày đầu bước chân vào hôn nhân cho tới ngày tôi quyết định phải bước ra khỏi cuộc hôn nhân ấy. Nhưng tôi vẫn cảm thấy xã hội hay đặt nặng mọi thứ lên người phụ nữ và cho rằng họ có lỗi phần nhiều, quả thực tôi không làm gì sai nên tôi có quyền ngẩng cao đầu".

Bà Melinda cho biết bà vẫn tiếp tục cộng tác với chồng cũ trong hoạt động chung của quỹ từ thiện Bill & Melinda Gates Foundation. Họ đã cùng sáng lập nên quỹ này cách đây hơn 20 năm.

"Chúng tôi chắc chắn có mối quan hệ trong công việc, và tôi có thể nói rằng chúng tôi thân thiện với nhau, nhưng mối quan hệ bạn bè lại là một điều khác. Điều đó có thể sẽ tới qua thời gian, nhưng đối với tôi, tôi vẫn đang trong quá trình tự hàn gắn trước khi chúng tôi có thể tiến tới mối quan hệ bạn bè", bà Melinda nói.

Nam phóng viên phong độ được cho là người tình của nữ tỷ phú Melinda Gates - 5

Ngay sau cuộc phỏng vấn thực hiện trong tháng 3, sang tháng 4, lần đầu tiên người ta bắt gặp bà Melinda ngồi cạnh ông Jon Du Pre (Ảnh: Daily Mail).

Bà Melinda cũng khẳng định rằng sau khi ly hôn, bà có cách nhìn nhận cởi mở đối với chuyện tình cảm và sẵn sàng cho việc hẹn hò trở lại: "Tôi hy vọng rằng chuyện hẹn hò vẫn sẽ đến với mình sau đây. Tôi đã bắt đầu nhón chân vào lĩnh vực hẹn hò một chút rồi".

Ngay sau cuộc phỏng vấn thực hiện trong tháng 3, sang tháng 4, lần đầu tiên người ta bắt gặp bà Melinda ngồi cạnh ông Jon Du Pre, họ cùng đi xem một trận thi đấu bóng rổ, dù vậy, tới thời điểm này, thông tin về mối quan hệ giữa họ mới được một số nguồn thạo tin xác nhận với các tờ tin tức tại Mỹ.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Nam phóng viên phong độ được cho là người tình của nữ tỷ phú Melinda Gates
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO