Nam Em từng tụt huyết áp trên truyền hình, phải nhập viện khẩn cấp

15/12/2022 21:31

Nam Em nhiều lần gặp vấn đề sức khỏe khi ghi hình các chương trình truyền hình.

Vừa qua, Nam Em khiến người hâm mộ lo lắng khi cho biết cô đang gặp vấn đề về trí nhớ nên cuộc sống gặp nhiều cản trở, khó khăn.

Bên cạnh đó, cơ địa của Nam Em rất dễ trúng gió đó là lý do tại sao cô luôn sử dụng dầu gió.

"Nhiều khi đang hát tôi rất khó khăn trong việc di chuyển và ngồi. Đây cũng là vấn đề tôi khá mệt mỏi với nó", Nam Em chia sẻ trên trang cá nhân.

Đây không phải là lần đầu tiên tình trạng sức khỏe của Nam Em trong tình trạng báo động. Ở những chương trình có người đẹp Tiền Giang tham gia, cô đã liên tục gặp các vấn đề vì thể trạng yếu.

Một trong những sự cố đáng tiếc đó là lần Hoa khôi miền Tây bị hạ đường huyết ngay trên sân khấu Tuyệt Đỉnh Song Ca - Cặp Đôi Vàng.

Nam Em từng tụt huyết áp trên truyền hình, phải nhập viện khẩn cấp-1Nam Em từng tụt huyết áp trên truyền hình, phải nhập viện khẩn cấp-2

Sau khi thể hiện xong tiết mục của mình, Nam Em đã không đứng vững, loạng choạng trên sân khấu. Một số thành viên ê-kíp tưởng cô đùa nhưng MC và ban giám khảo đã nhắc nhở rằng cô không diễn và yêu cầu hỗ trợ nước ngọt ngay lập tức.

Người đẹp cho biết mình bị tụt huyết áp nên phải đứng dựa vào bạn diễn. Được biết, đến cuối chương trình khi công bố kết quả, Nam Em vắng mặt vì sức khỏe quá yếu.

Cô đã phải nhập viện ngay khi thi xong và xin tạm dừng cuộc chơi để tập trung tịnh dưỡng.

Những năm trở lại đây, Nam Em tích cực tham gia các chương trình giải trí nhưng cũng không ít lần phải bỏ dở giữa chừng vì sức khỏe đáng báo động.

Điển hình, tại Vô Lăng Tình Yêu, khán giả lo lắng khi cô liên tục tỏ vẻ mệt mỏi khi ghi hình.

Nam Em từng tụt huyết áp trên truyền hình, phải nhập viện khẩn cấp-3

Một lần khác, khi làm khách mời cho Vietnam Why Not, khi kết quả vừa được công bố xong, Khánh Vân đột nhiên tiết lộ Nam Em "mệt quá, đứng không nổi" làm mọi người vô cùng lo lắng.

Nam Em cho biết sức khỏe cô yếu vì đã lâu rồi không đi máy bay, lại không có bác sĩ đi theo hỗ trợ như các show khác vì nghĩ chỉ nhận 1 số nên không sao.

Người đẹp gửi lời xin lỗi đến đồng đội vì bản thân đã không hoàn thành tốt nhất thử thách, không ngờ thử thách chụp ảnh nhưng lại gây mất sức đến vậy.

Nam Em từng tụt huyết áp trên truyền hình, phải nhập viện khẩn cấp-4

Chia sẻ với truyền thông, Nam Em từng cho biết về tình trạng sức khỏe của mình: "Tôi bị hạ kali cho nên hai chân bị yếu, nếu đứng lâu thì sẽ mỏi. Tôi bị bệnh này cũng cả năm nay, nó ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

Tình trạng này xảy ra thường xuyên, cứ đứng lâu một hồi là tôi bị mỏi, đứng không nổi".

Nam Em từng tụt huyết áp trên truyền hình, phải nhập viện khẩn cấp-5

Người hâm mộ hy vọng Nam Em sẽ có thời gian tập trung tịnh dưỡng để chóng hồi phục sức khỏe.

Theo Thể Thao Văn Hóa

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Nam Em từng tụt huyết áp trên truyền hình, phải nhập viện khẩn cấp
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO