Nam Em nhắn nhủ đến bạn trai: 'Lời nói có thể sai nhưng hành vi thì khó mà chối cãi được'

27/11/2023 14:51

Trước những lời đồn không hay về bạn trai, Nam Em đã lên tiếng bênh vực, nhắn nhủ tình cảm đến nửa kia.

Mới đây, Nam Em gây chú ý khi công khai bạn trai và úp mở chuyện kết hôn. Từ đó, nhiều khán giả đã truy tìm danh tính nửa kia của người đẹp, đồng thời mạng xã hội nảy sinh nhiều tin đồn không hay về chuyện tình cảm của cả hai. Trước những ồn ào, Nam Em đã lên tiếng nhắn nhủ đến bạn trai.

Chân dài gốc Tiền Giang chia sẻ: "Gần 1 thập kỷ tôi đã bước qua cuộc đời mình trên con đường nghệ thuật và gần 28 năm tôi tồn tại khi bước đi một mình. Tôi đã thật sự kiệt sức. Tôi đã không còn đủ sức khỏe, cả tinh thần lẫn thể chất để tiếp tục lao động và làm những việc có ích. Vì vậy đó là lý do tôi gặp và chọn một đích đến với người đàn ông của tôi P.W (bạn trai Nam Em - PV)".

Nam Em nhắn nhủ đến bạn trai: Lời nói có thể sai nhưng hành vi thì khó mà chối cãi được-1
Nam Em cho biết lúc kiệt sức, cô đã may mắn gặp và nảy sinh tình cảm với bạn trai.

Nam Em nhấn mạnh: "Có thể các bạn chỉ nghe và nhìn thấy những lời đồn vô căn cứ ở trên mạng xã hội bằng những tài khoản ảo. Và mọi người đủ chắc chắn là bạn của tôi như cách mà mọi người đang tự vẽ ra".

"Còn bản thân tôi là người trong cuộc. Tôi hiểu rõ nhất. Tôi là người theo phe chính nghĩa. Bây giờ chúng ta mới có cơ hội tiếp cận mạng xã hội nhiều nên chúng ta có quyền tự do ngôn luận rất cao. Nhưng nếu không có mạng xã hội liệu chúng ta có đủ thông tin để nhìn nhận sự việc theo góc nhìn rõ ràng và cụ thể không?

Tôi nghĩ rằng lời nói khó thuyết phục. Lời nói có thể sai nhưng hành vi thì khó mà chối cãi được. Việc chúng tôi cần làm bây giờ là tích cực lao động. Tích cực cùng nhau cố gắng và nỗ lực để đầu tiên là giúp đỡ cho bản thân mình tốt hơn và sau đó là nhiều người khác", Nam Em chia sẻ.

Nam Em nhắn nhủ đến bạn trai: Lời nói có thể sai nhưng hành vi thì khó mà chối cãi được-2
Nam Em cho biết những thông tin về bạn trai là lời đồn vô căn cứ.

Trước ồn ào, bạn trai Nam Em cũng khẳng định không quan tâm đến những ồn ào trong quá khứ của nửa kia. Anh nhắn nhủ với bạn gái rằng: "Cố lên em nha, anh sẽ luôn luôn bảo vệ em. Quá khứ là giấy nháp để hiện tại và tương lai là vở sạch chữ đẹp để cùng em viết những câu chuyện ý nghĩa".

Theo Người Đưa Tin

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Nam Em nhắn nhủ đến bạn trai: 'Lời nói có thể sai nhưng hành vi thì khó mà chối cãi được'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO