Nam diễn viên Vbiz xác nhận chia tay bạn gái sau gần 1 năm quen biết từ show hẹn hò

16/07/2023 12:15

Tưởng chừng sẽ có cái kết đẹp sau chương trình hẹn hò, nam diễn viên khiến người hâm mộ tiếc nuối khi thông báo đã chia tay bạn gái.

Tối ngày 16/7, Otis đã có bài đăng dài trên trang cá nhân thông báo anh và bạn gái - Karty Chang (Thảo Trang) đã "đường ai nấy đi" sau gần 1 năm hẹn hò. Đây là tin tức khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối khi cả hai được nhận xét là một trong những cặp đôi trai tài gái sắc, đông fan bước ra từ chương trình Tỏ Tình Hoàn Mỹ. 

Nam diễn viên Vbiz xác nhận chia tay bạn gái sau gần 1 năm quen biết từ show hẹn hò-1Nam diễn viên Vbiz xác nhận chia tay bạn gái sau gần 1 năm quen biết từ show hẹn hò-2
Bước ra từ chương trình "Tỏ Tình Hoàn Mỹ", chuyện tình của Otis - Karty Chang được nhiều người quan tâm.

Nam diễn viên cho biết anh và Karty Chang đã quyết định dừng lại sau khi đắn đo, cân nhắc nhiều lần: "Chúng mình đã thật sự dừng lại. Sau hơn 1 tháng cho nhau thời gian để suy ngẫm. Và đây là quyết định cuối cùng. Tụi mình trân trọng khoảng thời gian qua, trân trọng tình cảm dành cho nhau, trân trọng sự yêu thương và quan tâm từ mọi người. Nhưng chuyện tình cảm thì không ai nói trước được điều gì.

Thời gian này cả 2 đứa mình sẽ hạn chế xuất hiện cùng nhau để cả 2 điều hoà cảm xúc và giữ mối quan hệ bạn bè. Mong mọi người hiểu và hãy tiếp tục ủng hộ Otis và Karty Chang trên chặng đường sắp tới. Chúng mình gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn đã quan tâm và đã bên cạnh chúng mình trong thời gian qua".

Nam diễn viên Vbiz xác nhận chia tay bạn gái sau gần 1 năm quen biết từ show hẹn hò-3

Otis và Karty Chang thành đôi nhờ chương trình Tỏ Tình Hoàn Mỹ trong một tập phát sóng vào tháng 7/2022. "Nam thần học đường" liên tục từ chối nhiều lời tỏ tình của các cô gái xinh đẹp, cho đến khi gặp được Thảo Trang - nàng hot girl đến từ Tây Bắc vừa xinh đẹp vừa chân thành.

Trong khoảng thời gian hẹn hò, Otis và Karty Chang thường xuyên cập nhật thông tin về đối phương lên trang cá nhân. Không chỉ đưa nàng về quê Bình Thuận, Otis còn theo chân bạn gái về Điện Biên. Thế nhưng giờ đây, cả hai lại có cái kết gây tiếc nuối cho người hâm mộ.

Nam diễn viên Vbiz xác nhận chia tay bạn gái sau gần 1 năm quen biết từ show hẹn hò-4
Otis từng đưa bạn gái về quê nhà

Nam diễn viên Vbiz xác nhận chia tay bạn gái sau gần 1 năm quen biết từ show hẹn hò-5
Cả hai khiến người hâm mộ tiếc nuối khi thông báo chia tay

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Nam diễn viên Vbiz xác nhận chia tay bạn gái sau gần 1 năm quen biết từ show hẹn hò
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO