Nam ca sĩ cứu đêm nhạc vỡ trận ở Hà Nội

25/04/2024 09:30

BTC "Những Thành Phố Mơ Màng" gây bất ngờ khi thông báo Thắng (cựu nhóm Ngọt) sẽ góp mặt trong show diễn bù đắp vào tháng 7 tại Hà Nội. Trước đó, Ngọt thông báo tan rã và hủy show.

Show diễn đền bù của Những Thành Phố Mơ Màng có kế hoạch tổ chức vào tháng 7 tại Hà Nội. Bên cạnh danh sách nghệ sĩ chưa diễn trong show diễn bị hoãn vì mưa giông gồm tlinh, Grey D, Chillies, Obito và Chillies, chương trình bất ngờ thông báo tối 24/4 rằng Thắng (Ngọt) sẽ là gương mặt mới góp mặt.

Thông tin khiến nhiều khán giả bất ngờ vì hồi tháng 3, nhóm Ngọt chính thức tan rã, đồng thời hủy ba show Những thành phố mơ màng tổ chức ở Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM khiến người hâm mộ ngỡ ngàng. Ngọt chấp nhận đền bù thiệt hại và chia tay fan theo cách đáng thất vọng.

Thắng - giọng ca chính kiêm trưởng nhóm Ngọt - chia sẻ anh gặp vấn đề về sức khỏe tinh thần nên không thể nhận show. Anh hứa đền bù khán giả vào dịp khác, với tư cách ca sĩ solo. Chưa đầy một tháng sau, Thắng đồng ý quay lại sân khấu Những thành phố mơ màng, dĩ nhiên không dưới danh nghĩa ban nhạc Ngọt.

Nam ca sĩ cứu đêm nhạc vỡ trận ở Hà Nội-1
Thắng (Ngọt) biểu diễn tại show Những Thành Phố Mơ Màng 2022. Ảnh: BTC.

Theo thông báo, show diễn sẽ tiếp tục hé lộ ba cái tên mới khác để bổ sung vào dàn nghệ sĩ, phục vụ khán giả trong show diễn Hà Nội. Trước đó, BTC Những thành phố mơ màng cho biết đổi địa điểm từ sân khấu ngoài trời thành trong nhà.

Tối 20/4, nhạc hội Những thành phố mơ màng, tổ chức ở công viên Yên Sở vỡ trận vì mưa giông lớn, sấm chớp. Show buộc phải hoãn vì tình hình thời tiết bất khả kháng. Nhiều khán giả sau đó chỉ trích BTC thiếu chuyên nghiệp, để khán giả nháo nhác tìm chỗ trú và ra về mà không có nhân viên hướng dẫn hay thông báo.

Rất nhiều khán giả bức xúc với phương án đền bù của BTC bởi họ đã trả 100% tiền vé đi xem chương trình, nhưng vẫn phải chi thêm 60% nếu muốn có vé xem show tháng 7. Đối với những người không thể đi xem đợt hai, BTC không có động thái giải quyết.

Tuy nhiên sau khi công bố đổi địa điểm thành sân khấu trong nhà, cộng thêm sự xuất hiện của Thắng, nhiều khán giả đã suy nghĩ lại về việc đồng hành với nhạc hội tổ chức tháng 7 của Những thành phố mơ màng.

Theo Tiền Phong

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Nam ca sĩ cứu đêm nhạc vỡ trận ở Hà Nội
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO