Nam ca sĩ 9X phải bán nhà vì thất bại khi đầu tư chứng khoán

07/06/2024 14:30

Từng trắng tay do đầu tư vào chứng khoán, ca - nhạc sĩ Bùi Công Nam cho biết bản thân rơi vào trầm cảm và không thể làm nghề trong một khoảng thời gian dài.

Câu chuyện của ca - nhạc sĩ Bùi Công Nam đang nhận được chú ý của cộng đồng mạng. Theo đó, trong cuộc trò chuyện với truyền thông, Bùi Công Nam tiết lộ 2 năm trước, anh "trắng tay" vì đầu tư chứng khoán.

Nam ca sĩ 9X phải bán nhà vì thất bại khi đầu tư chứng khoán-1
Bùi Công Nam là ca nhạc sĩ nổi tiếng với nhiều bài hit.

Tác giả bản hit Năm qua ta đã làm gì? cho biết bản thân đã mua được căn nhà sau nhiều năm làm nghề: "Sau nhiều năm làm nghề, tôi cũng sắm được một căn nhà nhưng sau đó phải bán đi vì thua lỗ khi đầu tư chứng khoán".

Anh cũng cho biết thêm do bản thân không có kiến thức nên sau mùa dịch, thấy bản thân có dư một khoản tiền, không biết làm gì nên quyết định đầu tư chứng khoán.

"Khi tôi chơi những cái nhỏ nhỏ thì không sao nhưng khi chơi lớn một lần thì bị dập, mất tất cả. Cũng do tôi thiếu hiểu biết mà thôi. Thời điểm đó tôi nghĩ chứng khoán là màu hồng, nhưng không, tôi bị mất sạch. Ngay cả những người bạn rủ tôi chơi cũng rơi vào tình cảnh tương tự".

Vì thế Bùi Công Nam phải bán nhà. Đây là tài sản anh tích lũy sau nhiều năm làm nghề. Nam ca sĩ rơi vào vòng xoáy mất ngủ, stress và trầm cảm, chỉ muốn trốn tránh hiện tại.

Nam ca sĩ 9X phải bán nhà vì thất bại khi đầu tư chứng khoán-2
Bùi Công Nam là ca nhạc sĩ nổi tiếng với nhiều bài hit.

Hiện tại, anh ở nhà thuê, bên cạnh công việc viết nhạc, anh mở một sân cầu lông ở quê để ba mẹ có thêm nguồn thu nhập thụ động. "Tôi không biết nhiều về kinh doanh, bây giờ chỉ mở một sân cầu lông nho nhỏ ở quê để ba mẹ có nguồn thu nhập thụ động mà thôi. Chứ nếu kinh doanh thật sự thì tôi nghĩ đây chưa phải là thời điểm thích hợp", anh cho biết.

Sau biến cố, hiện Bùi Công Nam cũng đã có thể trở lại làm nhạc. Anh cũng muốn tập trung cho sự nghiệp ca hát nhiều hơn thay vì chỉ viết nhạc như trước đây.

"Tôi muốn đi hát nhiều hơn, được khán giả biết đến với vai trò ca sĩ, thay vì nhạc sĩ như hiện tại. Tôi mong khán giả sẽ đón nhận Bùi Công Nam trong thời gian sắp tới", Bùi Công Nam nói.

Nam ca sĩ 9X phải bán nhà vì thất bại khi đầu tư chứng khoán-3
Bùi Công Nam hi vọng gameshow sẽ là cơ hội giúp anh thoát khỏi vùng an toàn, tạo bước tiến mới cho sự nghiệp.

Mới đây, anh gây chú ý khi góp mặt trong gameshow Anh trai vượt ngàn chông gai, bên cạnh những tên tuổi nổi tiếng. Nam nhạc sĩ bày tỏ bản thân bất ngờ khi nhận được lời mời từ ban tổ chức: "Có thể chương trình cần nhiều màu sắc, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Chứ nếu mời tôi dựa trên yếu tố đông fan thì không phải. Bất lợi của tôi là tên tuổi chưa được chú ý so với mọi người".

Bùi Công Nam sinh năm 1994, được biết đến từ chương trình Sing My Song 2016. Anh được khán giả yêu thương đặt cho biệt danh là "ông hoàng nhạc Tết" với loạt hit về ngày lễ truyền thống này, như Năm qua đã làm gì, Tự nhiên cái Tết, Tết này con sẽ về, Cái Tết giàu...

Theo Người đưa tin

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Nam ca sĩ 9X phải bán nhà vì thất bại khi đầu tư chứng khoán
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO