Nam ca sĩ 24 tuổi hủy concert vì bị kẻ lạ mặt dọa giết

24/09/2023 15:02

Nam ca sĩ và ê-kip đã quyết định hủy bỏ buổi concert diễn ra vào tháng 10 tới sau khi nhận được lời dọa giết từ những kẻ giấu mặt.

The Star đưa tin, nam ca sĩ người Mexico Peso Pluma đã quyết định hủy bỏ buổi concert của mình vào tháng 10 tại thành phố Tijuana, gần biên giới với Mỹ. Nguyên nhân do anh đã nhận được lời đe dọa “sẽ bị giết chết nếu tiếp tục buổi concert”.

Những lời đe dọa thậm chí còn xuất hiện trên nhiều đường phố lớn ở Tijuana. “Nếu Peso Pluma dám hát trong thành phố này, đó sẽ là buổi biểu diễn cuối cùng của anh ta” là nội dung của một thông điệp tiêu cực. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ ai là người khủng bố tinh thần Peso Pluma.

Nam ca sĩ 24 tuổi hủy concert vì bị kẻ lạ mặt dọa giết-1
Peso Pluma hủy buổi concert vì bị dọa giết.

Peso Pluma và ê-kip đã gửi lời xin lỗi đến các khán giả: “Mục đích của chúng tôi là bảo vệ người hâm mộ. Chúng tôi quyết định hủy bỏ buổi biểu diễn ở Tijuana vì sự an toàn của tất cả những người liên quan”.

Nhiều người cho rằng chính những bài hát liên quan đến các băng đảng ma túy cùng ngôn từ khoe khoang và công kích phụ nữ trong các tác phẩm của mình đã khiến Peso Pluma bị “đưa vào tầm ngắm”.

Thành phố Tijuana đang phải đối mặt với tình trạng bạo lực ngày càng gia tăng. Nhiều năm qua, đây là nơi diễn ra những cuộc chiến đẫm máu giữa các băng nhóm tội phạm. Chính phủ Mexico cho biết, chỉ trong 8 tháng năm 2023, đã có 1.399 vụ giết người ở bang Baja California, phần lớn diễn ra tại Tijuana.

Nam ca sĩ 24 tuổi hủy concert vì bị kẻ lạ mặt dọa giết-2
Peso Pluma đang là một trong những ca sĩ trẻ nổi tiếng ở Mexico.

Ca sĩ 24 tuổi Peso Pluma là một trong những ca sĩ nổi tiếng hàng đầu của giới nghệ sĩ người Mỹ gốc Mexico. Những bài hát của anh được nhiều người trẻ yêu thích và đón nhận.

Vào tháng 6 năm nay, Peso Pluma đã phát hành album Génesis và nhanh chóng trở thành bom tấn. Các bài hát trong album thu về hàng trăm triệu lượt nghe, trong đó ca khúc Ella Baila Sola (She Dances Alone) đạt vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng nhạc pop chính thống của Billboard Hot 100.

Theo VIetNamNet

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Nam ca sĩ 24 tuổi hủy concert vì bị kẻ lạ mặt dọa giết
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO