năm 2030

Khôi phục tuyến đường sắt Đà Lạt - Tháp Chàm trước năm 2030 để phục vụ du lịch
UBND tỉnh Lâm Đồng vừa ban hành Kế hoạch về định hướng phát triển giao thông vận tải đường sắt đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Tỉnh Lâm Đồng đặt ra mục tiêu cụ thể đến năm 2030 sẽ tập trung cải tạo, nâng cấp, khai thác có hiệu quả tuyến đường sắt Đà Lạt - Tháp Chàm phục vụ du lịch.
 • Đến năm 2030, tự động hoá xử lý vi phạm giao thông đường bộ
  Tiến tới không sử dụng tiền mặt cho các dịch vụ giao thông đường bộ, tự động hoá công tác xử lý vi phạm… là những mục tiêu mà Bộ GTVT đặt ra trong lĩnh vực giao thông đường bộ.
 • Việt Nam có thể tự sản xuất chip từ năm 2030
  Ông Nguyễn Thiện Nghĩa, Phó Cục trưởng Phụ trách Cục Công nghiệp CNTT-TT(Bộ TT&TT) nhấn mạnh, việc thúc đẩy một hệ sinh thái doanh nghiệp hỗ trợ cho các doanh nghiệp sản xuất chip sẽ giúp Việt Nam tăng tính thu hút với các tập đoàn sản xuất chip lớn.
 • Nền kinh tế số sẽ chiếm 20% GDP Việt Nam vào năm 2025
  Việt Nam nằm trong số những quốc gia có tốc độ phát triển Internet nhanh nhất thế giới và đây chính là tiền đề cho nền kinh tế số ngày một bùng nổ.
 • Thái Bình giới thiệu, kết nối sản phẩm OCOP gắn với phát triển du lịch
  Chiều 5/12, tại Khu du lịch sinh thái Cồn Đen (huyện Thái Thụy), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Bình tổ chức hội nghị giới thiệu, kết nối sản phẩm OCOP gắn với phát triển du lịch. Đây là hoạt động vừa giúp quảng bá, giới thiệu các sản phẩm OCOP đặc trưng trên địa bàn tỉnh, vừa góp phần phát triển du lịch địa phương, từ đó tạo điều kiện cho các cơ sở sản xuất OCOP mở rộng thị trường.
 • TP.HCM: chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030
  TPHCM có kế hoạch hành động thực hiện “Chiến lược Quốc gia chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030” trên địa bàn TP.HCM.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO