Mỹ nhân showbiz Hoa ngữ ngạo mạn, nói dối

16/05/2022, 10:47

Cúc Tịnh Y liên tục bị bóc mẽ nói dối hay Ngô Cẩn Ngôn, Mạnh Tử Nghĩa cư xử như bà hoàng, khiến các ngôi sao này bị công chúng chỉ trích.

Ngày 15/5, Sina đưa tin nhiều ngôi sao có ngoại hình đẹp, khí chất thanh thuần dễ mến nhưng cách hành xử thiếu tinh tế, bị chỉ trích EQ thấp khiến công chúng chê bai. Sina bình luận diễn viên ngoài tài năng diễn xuất còn cần nhân cách tích cực mới không bị công chúng quay lưng.

"Mưu nữ lang" Lưu Hạo Tồn ngạo mạn

Lưu Hạo Tồn sinh năm 2000, đỗ thủ khoa chuyên ngành Múa dân gian của Học viện múa Bắc Kinh. Khi học năm thứ hai, Hạo Tồn đã được Trương Nghệ Mưu ký hợp đồng làm nghệ sĩ độc quyền cho hãng phim của ông. Từ đây, Lưu Hạo Tồn mang danh "mưu nữ lang" và được vị đạo diễn lớn hết mực nâng đỡ.

Tuy nhiên, khi trả lời phỏng vấn, Lưu Hạo Tồn khẳng định cô không phải là người được o bế: "Tôi không có chống lưng (người đứng sau nâng đỡ) gì cả. Những thứ sau này có đều là nhờ nỗ lực. Thích điều gì tôi cũng sẽ cố gắng làm, tôi không suy nghĩ quá nhiều. Đạo diễn nói rằng tôi tiềm năng, vậy nên tôi muốn được thử sức".

Khán giả phản đối câu trả lời của nữ diễn viên, cho rằng cô quá tự tin vào tài năng của mình. Nhìn lại sự nghiệp của Lưu Hạo Tồn, cô may mắn khi được đạo diễn Trương Nghệ Mưu, người được xưng là "Quốc sư trong giới nghệ thuật Trung Quốc" giao cho nhiều vai diễn quan trọng.

Lưu Hạo Tồn còn bị cho là có thái độ ngạo mạn trong các buổi phỏng vấn. Cô lăng xê bản thân bằng cách so sánh với các Mưu nữ lang khác, nâng giá trị bản thân, bôi nhọ đàn chị.

Mỹ nhân showbiz Hoa ngữ ngạo mạn, nói dối-1Mỹ nhân showbiz Hoa ngữ ngạo mạn, nói dối-2Mỹ nhân showbiz Hoa ngữ ngạo mạn, nói dối-3Mỹ nhân showbiz Hoa ngữ ngạo mạn, nói dối-4
Lưu Hạo Tồn có ngoại hình thanh thuần dễ mến nhưng lại bị tẩy chay vì loạt scandal thái độ.

Ngoài ra, Lưu Hạo Tồn còn bị khán giả quay lưng vì thái độ im lặng khi cha mẹ vướng scandal. Tháng 7/2021, cha mẹ nữ diễn viên bị tố cáo gây tai nạn, làm một học sinh nhỏ tuổi bị liệt vĩnh viễn.

Gia đình nạn nhân đã kiện cha mẹ Lưu Hạo Tồn vì họ không bồi thường thỏa đáng. Lưu Hạo Tồn khi đó không đứng ra giải thích, làm thiện cảm của khán giả với cô giảm sút.

Đầu tháng 5, một thương hiệu chăm sóc tóc nổi tiếng mà Lưu Hạo Tồn làm người đại diện, đã phải xóa bài quảng bá trên mạng xã hội sau khi hứng chịu sự công kích từ cư dân mạng. Công chúng kêu gọi tẩy chay thương hiệu vì mời gương mặt không đáng tin cậy là Lưu Hạo Tồn phát ngôn.

Mạnh Tử Nghĩa khiến Quách Kính Minh, Viên Vịnh Nghi tức giận

Mạnh Tử Nghĩa sinh năm 1995, có chiều cao 1,7 m, từng giành được giải Hoa khôi Bắc Ảnh, là người đẹp nhất giữa ngôi trường có hàng trăm mỹ nhân như Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

Theo QQ, cô đã sử dụng chuyên viên trang điểm riêng khi tham gia show Diễn Viên Mời Vào Chỗ. Trong khi các thí sinh khác đều sử dụng người do ban tổ chức sắp xếp.

"Tại sao em lại dùng trang điểm riêng của mình. Kiểu đẹp đó của em chính là phong cách hot girl mạng. Nếu còn tiếp tục tự ý thay đổi hóa trang thì không cần phải quay nữa", đạo diễn Quách Kính Minh khó chịu.

Mạnh Tử Nghĩa sau đó giải thích do thiếu nhân viên hậu trường cô mới phải sử dụng nhà tạo mẫu của riêng mình. Tuy nhiên, lý do này không được khán giả chấp nhận, bởi đây không phải lần đầu người đẹp có scandal liên quan đến thái độ bất hợp tác khi ghi hình.

Trong show Sinh Viên Năm Nhất, Mạnh Tử Nghĩa là học viên khóa điện ảnh được Viên Vịnh Nghi dẫn tới phim trường trải nghiệm quá trình quay phim. Cô tự ý đổi hóa trang, trang phục khiến Viên Vịnh Nghi tức giận.

Viên Vịnh Nghi thẳng thắn chỉ trích: "Thế bây giờ em là ai? Đạo diễn hay diễn viên? Diễn viên có thể tự ý thay đổi hóa trang như vậy à?".

Mỹ nhân showbiz Hoa ngữ ngạo mạn, nói dối-5Mỹ nhân showbiz Hoa ngữ ngạo mạn, nói dối-6Mỹ nhân showbiz Hoa ngữ ngạo mạn, nói dối-7Mỹ nhân showbiz Hoa ngữ ngạo mạn, nói dối-8
Mạnh Tử Nghĩa là diễn viên nhưng không chịu làm xấu mình.

Theo Sina, Mạnh Tử Nghĩa có xuất thân giàu có nên thường được ưu ái khi nhận vai diễn. Thậm chí, cô còn dùng quyền lực hậu trường để tăng thêm phân cảnh cho mình.

Thời điểm tham gia show Năm Nhất, nữ diễn viên ít tiếng tăm nên cách hành xử ngang ngược này chưa tạo nên ảnh hưởng lớn. Nhưng khi scandal của Mạnh Tử Nghĩa ngày càng nhiều, thị phi ngày xưa bị nhắc lại khiến hình ảnh nữ diễn viên trẻ xấu đi trong mắt công chúng.

Cúc Tịnh Y liên tục bị bóc mẽ nói dối

Cúc Tịnh Y được biết đến với tên gọi "mỹ nữ 4.000 năm có một". Người đẹp nhờ vào danh hiệu này mà được chú ý vì vậy cô tìm nhiều cách để hoàn thiện vẻ đẹp của mình và không thừa nhận ngoại hình đẹp của bản thân là nhân tạo. Cúc Tịnh Y sợ sẽ sụp đổ hình tượng hoàn hảo.

Tuy nhiên, công chúng cho rằng nghệ sĩ làm đẹp là điều hoàn toàn bình thường, nói dối mới là vấn đề về nhân cách. Cúc Tịnh Y từng chia sẻ gen di truyền nhà cô có mái tóc dày, mượt như suối. Nhưng thực chất cô nhiều lần bị phát hiện mái tóc mỏng, thậm chí hói.

Mỹ nhân showbiz Hoa ngữ ngạo mạn, nói dối-9Mỹ nhân showbiz Hoa ngữ ngạo mạn, nói dối-10Mỹ nhân showbiz Hoa ngữ ngạo mạn, nói dối-11Mỹ nhân showbiz Hoa ngữ ngạo mạn, nói dối-12
Cúc Tịnh Y nhiều lần nói dối.

Khi tham gia chương trình Tôi Muốn Cuộc Sống Như Vậy, Cúc Tịnh Y cho biết cô lần đầu nấu ăn nên biểu cảm gượng gạo, lóng ngóng. Nhưng trong một chương trình khác, Cúc Tịnh Y sử dụng dao thái thịt thành thạo.

Nữ ca sĩ còn bị chỉ trích xây dựng hình ảnh thần tượng đa tài, biết chơi nhiều loại nhạc cụ như piano, violin, nhưng cô bị tố cáo gian lận khi thể hiện tiết mục trên truyền hình. Trong đó, hai nghệ sĩ violin tên Brett và Eddy cho rằng cách kéo dây của Cúc Tịnh Y và âm thanh phát ra từ tiếng đàn hoàn toàn không trùng khớp.

Khi làm giám khảo chương trình Quốc phong mỹ thiếu niên, nữ ca sĩ cũng thường có hành động chỉ tay vào mặt thí sinh, tỏ thái độ không hài lòng khi tranh luận, nằm dài, ngả ngớn trên ghế và nhận xét mơ hồ, khó hiểu.

Trong nhiều tập phát sóng, giám khảo Hoắc Tôn còn phải đỡ lời và nói thay cô.

Ngô Cẩn Ngôn hành xử như bà hoàng

Ngô Cẩn Ngôn đóng phim từ năm 2010 nhưng tới năm 2018 cô mới nổi tiếng sau khi diễn vai Ngụy Anh Lạc trong bộ phim Diên Hi Công Lược. Sau khi trở thành tên tuổi được săn đón, cô bị truyền thông, người hâm mộ phê phán vì thái độ chảnh, làm khổ nhân viên.

Ngô Cẩn Ngôn được cho là khoa trương, làm lố khi đi đường bình thường cũng bắt trợ lý dìu như quý phi hay nhất quyết không chịu xuống xe khi trợ lý chưa mở cửa.

Thái độ không đúng mực, hạch sách đủ điều của cô thậm chí còn bị kênh truyền hình quốc gia CCTV điểm mặt gọi tên, khiến cô phải nhiều lần lên tiếng xin lỗi phía nhà đài do bị công chúng tẩy chay.

Mỹ nhân showbiz Hoa ngữ ngạo mạn, nói dối-13Mỹ nhân showbiz Hoa ngữ ngạo mạn, nói dối-14Mỹ nhân showbiz Hoa ngữ ngạo mạn, nói dối-15Mỹ nhân showbiz Hoa ngữ ngạo mạn, nói dối-16
Ngô Cẩn Ngôn vừa nổi tiếng đã có thái độ chảnh chọe.

Ngô Cẩn Ngôn còn bị cho là liên tục sao chép phong cách của đàn chị Angelababy. Bên cạnh đó, sau thành công của Diên Hi công lược, Ngô Cẩn Ngôn sa sút danh tiếng khi không thể thoát khỏi cái bóng quá lớn của vai diễn Ngụy Anh Lạc.

Bốn năm qua, tên tuổi của cô gắn với loạt dự án có thành tích ảm đạm, diễn xuất kém cỏi.

MC Tạ Na bị ghét do keo kiệt

Tạ Na là MC nổi tiếng của chương trình Happy Camp. Nữ MC có lượng người theo dõi trang cá nhân lên tới hơn 100 triệu, có thể coi là MC quốc dân tại Trung Quốc. Tuy nhiên, Tạ Na cũng có nhiều tranh cãi trong cách hành xử.

Tháng 2, vợ chồng Tạ Na bị người môi giới nhà đất tố quỵt tiền khiến danh tiếng của hai nghệ sĩ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Theo 163, một người môi giới nhà tên H chia sẻ năm 2019 anh tìm nhà giúp vợ chồng Tạ Na - Trương Kiệt. Tuy nhiên, vì để tiết kiệm chi phí trung gian, Tạ Na đã nói dối cô không hài lòng với căn biệt thự và từ chối mua.

Nhưng sau đó, MC đã tìm chủ nhà để ký hợp đồng. Tạ Na còn cho người tìm đến công ty của người môi giới đe dọa không được tiết lộ thông tin. Sau đó, người này phải bỏ việc.

Sự việc trở thành tâm điểm bình luận của công chúng. Trong đó, từ khóa: "Tại sao Tạ Na lại khiến mọi người chán ghét?" có tới 540 triệu lượt đọc, có bình luận nhận được tới 15.000 lượt đồng tình.

Mỹ nhân showbiz Hoa ngữ ngạo mạn, nói dối-17Mỹ nhân showbiz Hoa ngữ ngạo mạn, nói dối-18Mỹ nhân showbiz Hoa ngữ ngạo mạn, nói dối-19Mỹ nhân showbiz Hoa ngữ ngạo mạn, nói dối-20
Tạ Na giàu có nhưng bị chê keo kiệt.

Bên cạnh đó, những lần Tạ Na hành xử thiếu tinh tế trong quá khứ cũng bị lật lại. Sina bình luận Tạ Na nổi tiếng là người tiết kiệm, thường tranh thủ các lợi ích nhỏ.

Trong show Chuyến Du Lịch Lãng Mạn Cùng Vợ, Tạ Na vay nữ diễn viên Bao Văn Tịnh (vợ tài tử Bao Bối Nhĩ) 30.000 AUD, khi đi du lịch tại Australia.

Tuy nhiên, khi về Trung Quốc, bị Bao Văn Tịnh đòi, Tạ Na chỉ trả lại 30.000 NDT. Quy đổi từ AUD sang NDT, Tạ Na vẫn còn thiếu của Bao Văn Tịnh 120.000 NDT, nhưng cô không trả thêm.

Theo Zing

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Mỹ nhân showbiz Hoa ngữ ngạo mạn, nói dối
  vietnam.vn