Mỹ Linh nhào lộn ở tuổi U50, thêm 4 chị đẹp bị loại

10/12/2023 08:44

Quyết định nhào lộn giúp Mỹ Linh giành chiến thắng cao nhất ở Vòng công diễn 2. Bốn người tiếp theo bị loại tại "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" là Hà Kino, Phạm Lịch, Thái Trinh và Quỳnh Nga.

Tập 7 Chị đẹp đạp gió rẽ sónglên sóng tối 9/12, chủ đề Thủy triều. Nhân vật được chú ý nhất ở vòng Công diễn 2 là chị đẹp Mỹ Linh. Với tiết mục Ai cũng có có ngày xưa, diva 48 tuổi thực hiện động tác nhào lộn trên sân khấu.

Màn biểu diễn của Mỹ Linh nhận được sự đánh giá cao của khán giả trường quay. Quyết định liều lĩnh của giọng ca Hương ngọc lan, cùng sự đột phá của Thanh Ngọc, Đoan Trang trong màn biểu diễn nhảy đương đại, kết hợp nhạc cụ saxophone, đàn tranh, đàn nguyệt mang lại chiến thắng cho đội.

Với lượt bình chọn 335/357, đội của Mỹ Linh tiến thẳng vào Công diễn 3. Nữ ca sĩ bật khóc khi lần đầu chiến thắng tại Chị đẹp. Ở công diễn 1, đội cô gặp nguy hiểm, thí sinh nằm trong đội bị loại.

Mỹ Linh nhào lộn ở tuổi U50, thêm 4 chị đẹp bị loại-1
Màn biểu diễn của Mỹ Linh và đội Ai cũng có ngày xưa nhận bình chọn cao nhất.

"Tôi khóc vì vui. Tôi vượt qua nỗi sợ của mình. Đồng đội luôn dặn tôi phải cười khi diễn. Nhưng tôi cứ bặm chặt môi vì sợ ngã. May mắn tôi vẫn diễn được", Mỹ Linh chia sẻ.

Mỹ Linh nói lúc đầu cô "hèn", nhưng nhờ nhóm trưởng Đoan Trang động viên, yêu cầu cô và Thanh Ngọc phải chơi nhạc cụ cùng múa đương đại.

Đoan Trang cho biết nhóm Ai cũng có ngày xưa dành hết tình cảm cho khán giả. Còn Thanh Ngọc chia sẻ bị áp lực dù cả ba đều có giọng hát hay, nhưng phải tạo dấu ấn để khán giả bình chọn.

Vòng Công diễn 2 có kết quả làm hài lòng khán giả truyền hình. Đội MLee làm đội trưởng, có hai thành viên Thu Phương, Lệ Quyên nhận 311/357 điểm sau tiết mục Phi hành gia cô đơn. Đây là nhóm thứ hai tiến thẳng vào Công diễn 3.

Mỹ Linh nhào lộn ở tuổi U50, thêm 4 chị đẹp bị loại-2
Hà Kino dừng chân sau khi làm nhóm trưởng ở vòng Công diễn 2.

Ở Công diễn 1, khán giả bức xúc khi chị đẹp hát hay Yến Trang, Nguyên Hà phải ra về. Người xem chờ đợi màn thể hiện của chị đẹp được bình chọn nhiều nhất, thậm chí làm nhóm trưởng là Hà Kino, dù giọng hát không được đánh giá cao.

Đúng với dự đoán khán giả, Hà Kino phải dừng chân khi nhận điểm số cá nhân thấp ở phần biểu diễn Dòng thời gian. "Trước Công diễn 2, tôi mất ngủ vì lo lắng. Tôi không dám nghĩ đến việc đồng đội là Hồng Nhung và Giang Hồng Ngọc bị loại. Khi nhìn kết quả bản thân bị loại, tôi mới thở phào nhẹ nhõm", Hà Kino nói.

Ngoài Hà Kino, ba chị đẹp khác tạm dừng chân là Thái Trinh nhóm Lớn rồi còn khóc nhè, Quỳnh Nga nhóm Chị ngả em nâng và Phạm lịch nhóm mashup Tình bạn diệu kỳ - Cún yêu.

Theo Tiền Phong

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Mỹ Linh nhào lộn ở tuổi U50, thêm 4 chị đẹp bị loại
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO