Mỹ Linh mừng sinh nhật ông xã bằng bài đăng tình quá tình

03/10/2022, 19:00

Chung sống gần 25 năm vẫn mong hát xong về nhà kịp rúc anh xã ngủ mới tròn giấc, không thì lăn qua lăn lại trằn trọc hết đêm luôn", Diva Mỹ Linh viết.

Mới đây, trên trang mạng cá nhân, ca sĩ Mỹ Linh vừa chia sẻ những tản mạn về cuộc sống hôn nhân bên nhạc sĩ Anh Quân.

Dù cùng đam mê âm nhạc nhưng trong sinh hoạt cá nhân, hai người có nhiều điểm khác biệt. Tuy nhiên Mỹ Linh và Anh Quân vẫn dung hòa để cùng sống vui vẻ, hạnh phúc bên nhau.

Mỹ Linh mừng sinh nhật ông xã bằng bài đăng tình quá tình-1

"Nhà mình, vợ ngủ sớm, thức dậy sớm là ban ngày, chồng thức khuya, dậy muộn chủ về đêm. Thế nên nết ăn nết ở, tính tình nóng lạnh rất chi là trái dấu.

Lạ cái khác hẳn nhau mà chung sống gần 25 năm vẫn mong hát xong về nhà kịp rúc anh xã ngủ mới tròn giấc, không thì lăn qua lăn lại trằn trọc hết đêm luôn. Thế nên dở hơi đi đâu tí lại về nhà, không thức khuya đàn đúm được chẳng qua tại hay buồn ngủ thôi chứ cũng chả phải ngoan hiền gì.

Sáng nay như mọi ngày dậy sớm tập tành, học hành cái nọ cái kia xong ngồi bàn ăn đợi. Giữa sáng anh giai từ phòng trong đi ra hỏi sao giờ này còn ngồi đấy làm gì. À ngồi đợi anh ra mà chúc mừng sinh nhật đấy.

Anh đang ngủ ngại vào phòng lại tỉnh dậy chứ sao. Anh giai mới bảo hơn năm chục rồi còn sinh nhật nhiếc gì nữa. Từ sáng đến giờ mọi người nhắn nhe chúc suốt trên mạng. Vợ bảo người ta quý nên mới chúc đấy anh trả lời hết đi. Mình nói thế mà biết anh xã tính tình giản dị ngại mấy cái xã giao lắm lắm.

Này thì sinh nhật chúc cho anh mạnh khoẻ luôn tươi vui, mạnh khoẻ luôn tươi vui! Chỉ thế thôi đó! Muốn mạnh khoẻ có gì, luôn tươi vui cần gì thì đáp án anh tự trả lời nhé!", Mỹ Linh tâm sự.

Mỹ Linh mừng sinh nhật ông xã bằng bài đăng tình quá tình-2

Diva Mỹ Linh và ông xã Anh Quân đã có gần 25 năm hạnh phúc, êm ấm bên cạnh nhau. Cả hai kết hôn vào tháng 1/1998. Khi đó, nhạc sĩ Anh Quân đã có một con gái riêng tên là Anna Trương. Nữ ca sĩ thương yêu Anna Trương như con ruột của mình.

Diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân có ba người con. Con gái lớn Anna Trương đang làm cho một phòng thu lớn tại Mỹ. Con trai thứ hai là Anh Duy, đang học ngành Y ở Australia. Con gái út Mỹ Anh hiện là một trong những nghệ sĩ trẻ tài năng, nổi tiếng của showbiz Việt.

Trải qua từng ấy thời gian, Mỹ Linh - Anh Quân trở thành một trong những cặp đôi nổi tiếng và có cuộc sống hạnh phúc đáng ngưỡng mộ của showbiz Việt.

Mỹ Linh mừng sinh nhật ông xã bằng bài đăng tình quá tình-3
Anh Quân và Mỹ Linh hiện tại có 3 người con. Gia đình hạnh phúc của cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ

Mỹ Linh mừng sinh nhật ông xã bằng bài đăng tình quá tình-4

Thu Hà
Theo VietNamNet

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Mỹ Linh mừng sinh nhật ông xã bằng bài đăng tình quá tình
  vietnam.vn