mua ban nguoi

Phá ổ nhóm mua bán người dưới 16 tuổi, ép phải bán dâm
25 ngày trước Vụ án
(CAO) Ngày 28-8, Công an TP Lào Cai cho biết đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và tạm giữ hình sự đối với 2 đối tượng gồm Hoàng Đình Huân (SN 1995) và Lê Đức Long (SN 2001) về hành vi mua bán người dưới 16 tuổi.
  • Công an tỉnh Lào Cai cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tram - Công an thành phố Lào Cai vừa triệt phá đường dây mua bán người, tạm giữ hình sự đối với 2 đối tượng là Hoàng Đình Huân (sinh năm 1995, thường trú tại tổ 6 phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai) và Lê Đức Long (sinh năm 2001, thường trú tại xã Văn Lung, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ).
  • (CAO) Để lừa cô gái bán sang Trung Quốc, các đối tượng đã vẽ ra kịch bản cho cô này đi lấy chồng và hứa đưa cho mẹ nạn nhân 100 triệu đồng. Nhưng chỉ vài tháng sau, nhóm đối tượng bị bắt vì lừa bán cô gái sang Trung Quốc với giá 5 vạn nhân dân tệ.
  • 2 năm trở lại đây, trong bối cảnh dịch COVID-19 đang bùng phát mạnh đã để lại những hệ quả tiêu cực, tội phạm mua bán người bất chấp thủ đoạn, lợi dụng mạng xã hội để lừa bán nạn nhân. Vì vậy, tăng cường các giải pháp phòng, chống mua bán người trong giai đoạn hiện nay càng trở nên cấp thiết.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO