MU từ bỏ thương vụ Adrien Rabiot vì yêu sách tiền

17/08/2022, 21:00

Quỷ đỏ được loan báo từ bỏ kế hoạch ký tiền vệ Adrien Rabiot từ Juventus, do đòi hỏi lương, thưởng cao của ngôi sao người Pháp.

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, MU đã quyết định từ bỏ thương vụ Adrien Rabiot để chuyển hướng sang các mục tiêu khác.

MU được cho đã đạt thỏa thuận về khoản phí 15 triệu bảng mua Rabiot với Juventus và con số có thể tăng lên thành 20 triệu bảng dựa vào biến số.

agfrccc.png
MU được loan báo từ bỏ Adrien Rabiot vì yêu cầu lương, thưởng quá cao

Vào thứ Sáu vừa qua, Giám đốc bóng đá John Murtough đã có mặt tại Turin để đàm phán với mẹ của Rabiot – bà Veronique cũng là người đại diện của ngôi sao 27 tuổi.

Cuộc gặp diễn ra chóng vánh và sếp bự MU rời đi mà không hé lộ bất cứ điều gì. Có thông tin, trong cảnh cần người Quỷ đỏ đã gật các yêu cầu của Rabiot.

Tuy nhiên, chuyên gia chuyển nhượng Romano khẳng định, thương vụ đã đổ bể và MU chuyển hướng sang các mục tiêu khác, trong đó có Casemiro của Real Madrid.

Sau tất cả Adrien Rabiot vẫn có thể ở lại Juventus. Anh ấy hiện không đàm phán với bất cứ CLB nào, ngoài MU nhưng bây giờ thương vụ đã bị hủy do yêu cầu lương của cầu thủ này quá cao: hơn 7 triệu euro/mùa cộng với khoản tiền thưởng khổng lồ khi ký hợp đồng.

MU đã từ chối và bây giờ sẽ hướng đến mục tiêu khác. Họ đang đưa ra những đánh giá, cân nhắc nhưng chắc chắn sẽ có 1 tiền vệ mới đến Old Trafford.

Casemiro của Real Madrid là một mục tiêu trong mơ nhưng không hề dễ dàng bởi vì HLV Carlo Ancelotti muốn giữ anh ấy lại. Hiện Mouses Caicedo (Brighton) cũng là một lựa chọn của MU”.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
MU từ bỏ thương vụ Adrien Rabiot vì yêu sách tiền
vietnam.vn