MU đồng ý trả Juventus 15 triệu bảng mua Rabiot

09/08/2022 07:48

MU đã đạt được thỏa thuận trị giá 15 triệu bảng với Juventus lấy Adrien Rabiot. Tuy nhiên, thương vụ còn khúc mắc ở các điều khoản cá nhân.

Theo giới truyền thông xứ sương mù, MU sẽ gặp không ít khó khăn trong việc thương lượng với người đại diện cũng chính là mẹ của Rabiot - bà Veronique.

Trong quá khứ, mẹ Rabiot từng làm loạn PSG, xung đột với Giám đốc thể thao, yêu cầu được gặp trực tiếp HLV trưởng và tham gia các buổi tập của con trai.

Rabiot cùng người mẹ bất ổn kiêm đại diện Veronique

Chính vì lẽ đó, MU sẽ đối diện cơn ác mộng mới trên bàn đàm phán, để chốt các điều khoản cá nhân với chàng tiền vệ người Pháp.

Hôm qua, giới truyền thông Italia và Anh đều khẳng định, MU và Juventus đã đồng ý mức phí chuyển nhượng Rabiot giá 15 triệu bảng.

HLV Erik ten Hag khá kết kèo trái của cầu thủ 27 tuổi này. Ông không xem Rabiot là sự thay thế trong trường hợp MU hụt De Jong, mà bổ sung cho tuyến giữa Quỷ đỏ vốn đang thiếu chất lượng.

Lãnh đạo Bà đầm già thì đang mừng thầm bởi trước đó, họ còn tính bồi thường lương cho Rabiot chấm dứt sớm hợp đồng còn thời hạn một năm.

Ngoài tiền vệ người Pháp, MU còn đang tích cực đưa về một cái tên khác từ Serie A là tiền đạo 33 tuổi - Marko Arnautovic.

* An Nhi

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
MU đồng ý trả Juventus 15 triệu bảng mua Rabiot
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO