Một thí sinh rút khỏi Miss Universe Vietnam vì tai nạn giao thông

22/09/2023 23:55

Lý Kim Thảo cho biết lý do cô rút khỏi Miss Universe Vietnam 2023 là tai nạn giao thông ảnh hưởng tay, cằm và đầu gối. Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu nói cô luôn muốn xuất hiện với hình ảnh đẹp và chỉn chu nhất.

Ngày 21/9, Lý Kim Thảo - Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2022 - đăng hình ảnh bị tai nạn giao thông, chấn thương phần tay và cằm, đồng thời chia sẻ lý do dừng chân tại Miss Universe Vietnam 2023.

Một thí sinh rút khỏi Miss Universe Vietnam vì tai nạn giao thông-1
Lý Kim Thảo đăng ảnh bị tai nạn giao thông.

"Trong quá trình diễn ra hoạt động trong khuôn khổ Miss Universe Vietnam, tôi gặp vài vấn đề cá nhân liên quan đến sức khỏe, cụ thể là bị người tham gia giao thông say xỉn vượt đèn đỏ, va quẹt gây chấn thương cánh tay trái, cằm và đầu gối.

Tôi không thể tiếp tục tham gia và đồng hành cùng cuộc thi do luôn muốn xuất hiện với hình ảnh đẹp và chỉn chu nhất", cô chia sẻ.

Lý Kim Thảo nói cô đã trao đổi, xin phép ban tổ chức Miss Universe Vietnam 2023 rút hồ sơ. Tại buổi công bố vòng chung kết, ban tổ chức thông báo thí sinh rút khỏi cuộc thi là Lý Kim Thảo.

"Tôi hy vọng chuyện không may lần này được mọi người hiểu, thông cảm. Mong mọi người đón chờ sự trở lại của tôi trong những dự án về du lịch", cô chia sẻ thêm.

Hiện, sức khỏe của Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2022 tạm ổn. Cô nói cần thời gian để trị sẹo và trở lại những dự án mới.

Một thí sinh rút khỏi Miss Universe Vietnam vì tai nạn giao thông-2
Lý Kim Thảo đang là đương kim Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu.

Lý Kim Thảo sinh năm 1996. Cô đạt danh hiệu Á hậu tại Hoa hậu Việt Nam châu Á 2018, bốn năm sau đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu. Cô quyết định đăng ký Miss Universe Vietnam 2023 để tìm cơ hội đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Cô là một trong những thí sinh mạnh tại Miss Universe Vietnam, bên cạnh Bùi Quỳnh Hoa, Hương Ly, Emma Lê, Huỳnh Kim Anh, Lydie Vu... Cô từng nêu quyết tâm cao khi đăng ký tham gia cuộc thi: "Đây là quyết định lớn nhất của tôi khi đăng ký Miss Universe Vietnam 2023. Tôi tập luyện từ kỹ năng, sẵn sàng và chỉn chu mọi thứ. Hy vọng mọi người ủng hộ tôi trong hành trình này".

Theo Tiền Phong

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Một thí sinh rút khỏi Miss Universe Vietnam vì tai nạn giao thông
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO