Một số trường đại học TP.HCM công bố điểm chuẩn

29/06/2022 15:07

Ngày 29/6, trường Đại học Công nghệ thông tin và Đại học Bách Khoa (Đại học Quốc gia TP.HCM) công bố điểm chuẩn của một số phương thức xét tuyển năm nay.

Theo đó, Đại học Công nghệ Thông tin (Đại học Quốc gia TP.HCM) công bố điểm chuẩn bằng phương thức xét điểm của Kỳ thi đánh giá năng lực với 13 ngành học. Mức điểm dao động từ 805 đến 940, cao nhất là ngành Trí tuệ nhân tạo với 940 điểm. Ngành có điểm chuẩn thấp nhất là Hệ thống thông tin (chương trình tiên tiến) với mức 800 điểm.

Một số trường đại học TP.HCM công bố điểm chuẩn  - 1

Điểm chuẩn bằng phương thức ưu tiên xét tuyển và ưu tiên xét tuyển thẳng của Đại học Bách khoa (ĐHQG TP.HCM)

Một số trường đại học TP.HCM công bố điểm chuẩn  - 2

Điểm chuẩn bằng phương thức ưu tiên xét tuyển và ưu tiên xét tuyển thẳng của Đại học Bách khoa (ĐHQG TP.HCM)

Một số trường đại học TP.HCM công bố điểm chuẩn  - 3

Điểm chuẩn bằng phương thức xét điểm của Kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Công nghệ thông tin (ĐHQG TP.HCM)

Cùng ngày, Đại học Bách khoa (Đại học Quốc gia TP.HCM) cũng công bố kết quả xét tuyển theo phương thức ưu tiên xét tuyển và ưu tiên xét tuyển thẳng. Mức điểm chuẩn của phương thức này dao động từ 68,9 đến 86,6 điểm, cao nhất là ngành Khoa học máy tính (chương trình chất lượng cao) với 86,6 điểm.

Cả hai trường đều lưu ý thí sinh sẽ được chính thức trúng tuyển khi đã đăng ký nguyện vọng tại hệ thống chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo và phải xác định thứ tự ưu tiên các nguyện vọng, tuỳ thuộc thí sinh muốn được công nhận trúng tuyển nguyện vọng này hay muốn mở rộng cơ hội trúng tuyến nguyện vọng khác. Sau quá trình lọc ảo chung toàn quốc, các thí sinh xác nhận nhập học tại cổng tuyển sinh của Bộ và nhập học theo hướng dẫn của trường. Nếu không đăng ký nguyện vọng trên cổng tuyển sinh của Bộ Giáo dục Đào tạo, thí sinh sẽ không trúng tuyển bằng phương thức này.

Vũ Hường(VOV-TP.HCM)
Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Một số trường đại học TP.HCM công bố điểm chuẩn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO