Một sao nữ nổi tiếng vừa chia tay bạn trai đại gia

08/12/2023 14:13

Diễn viên Kyoko Fukada (41 tuổi), một trong những bóng hồng đẹp nhất Nhật Bản, đã chia tay doanh nhân bất động sản Sugimoto Hiroyuki (46 tuổi) sau nhiều năm hẹn hò.

Theo Sponichi, mối quan hệ của Fukada Kyoko với doanh nhân bất động sản Sugimoto Hiroyuki được phát hiện vào tháng 1/2019. Họ bắt đầu hẹn hò vào mùa thu năm 2018. Khi Fukada tạm dừng sự nghiệp giải trí vào năm 2021 do chứng rối loạn, Sugimoto đã hết lòng ủng hộ.

Tháng 9, cả hai xác nhận chuẩn bị kết hôn. Cách đây không lâu, Fukada Kyoko còn xuất hiện với chiếc nhẫn đính hôn trên ngón áp út.

Một sao nữ nổi tiếng vừa chia tay bạn trai đại gia-1

Theo tờ 8world, Kyoko Fukada và bạn trai chia tay do cô ngoại tình. Một nguồn tin tiết lộ, Kyoko Fukada có mối quan hệ mập mờ với một đạo diễn sau nhiều lần hợp tác công việc. Hai người thậm chí đi chơi riêng với nhau tại một quán bar ở Tokyo. Nguồn tin khác nói vị đạo diễn đã đến nhà Fukada Kyoko trong lúc Sugimoto Hiroyuki đi công tác ở New York, sau đó để quên quần áo và vụ ngoại tình bị phanh phui.

Trao đổi với Sponichi, Sugimoto Hiroyuki xác nhận: "Đúng là chúng tôi đã chia tay. Tôi chúc cô ấy hạnh phúc", mà không đưa ra lý do cụ thể. Trong khi đó, Công ty đại diện của Fukada từ chối chia sẻ vấn đề này.

Sponichi cũng đã liên hệ vị đạo diễn nói trên thông qua công ty sản xuất video ông làm việc nhưng bị từ chối trả lời vì đây là chuyện riêng tư. Truyền thông Nhật Bản cho biết, trước khi khóa Instagram cá nhân, đạo diễn thường xuyên đăng ảnh chụp cùng Fukada, thậm chí dùng từ thân mật để viết về cô.

Một sao nữ nổi tiếng vừa chia tay bạn trai đại gia-2

Fukada Kyoko sinh năm 1982, đóng phim từ năm 1997, thuộc top diễn viên hàng đầu nhờ các tác phẩm như Ring 2, Búp Bê, Like Asura, Roommate, Thượng Đế, Xin Hãy Cho Con Thêm Thời Gian, To Heart, Fugo Keiji... Fukada Kyoko từng nhiều lần vào danh sách minh tinh quyến rũ nhất Nhật Bản, do khán giả bình chọn. Đời tư của cô nhiều ồn ào, cô từng bị cáo buộc nghiện rượu, thậm chí mắc chứng rối loạn điều chỉnh...

Tờ Postseven cho biết, Sugimoto Hiroyuki là chủ tịch một công ty đầu tư bất động sản lớn và kiếm được 10 tỷ Yên (khoảng 68 triệu USD) mỗi năm. Công ty này được niêm yết trên thị trường NASDAQ của Mỹ vào tháng 3.

Theo Người Đưa Tin

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Một sao nữ nổi tiếng vừa chia tay bạn trai đại gia
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO