Một đêm nghỉ dưỡng đắt đỏ kiểu hoàng gia ở cung điện Versailles

Khánh Trinh (The Sun)| 29/07/2021 06:00

Từ tháng 7 này, khách du lịch có thể viếng thăm và trải nghiệm một đêm nghỉ dưỡng trong công trình kiến trúc nổi tiếng này với cái giá không hề rẻ.

Một đêm nghỉ dưỡng đắt đỏ kiểu hoàng gia ở cung điện Versailles - 1

Khuôn viên cung điện Versailles

Khách sạn 5 sao Airelles Chateau de Versailles - Le Grand Controle là nơi nghỉ dưỡng đầu tiên, nằm trong khuôn viên của cung điện tráng lệ bậc nhất nước Pháp được phép đi vào hoạt động. Nơi đây có 14 dãy phòng vương giả, đặt trong 3 tòa nhà nằm giữa không gian cổ kính của thành phố Versailles. Mỗi dãy phòng được đặt theo tên của những vị khách và cố vấn quan trọng của các cựu vương.

Một đêm nghỉ dưỡng đắt đỏ kiểu hoàng gia ở cung điện Versailles - 2

Khách sạn có 14 dãy phòng vương giả, đặt trong 3 tòa nhà nằm giữa không gian cổ kính của thành phố Versailles.

Khi đến đây, du khách có thể sử dụng hồ bơi và dịch vụ spa của khách sạn, đồng thời, có đặc quyền ghé thăm các khu vực hạn chế người của lâu đài. Mỗi căn suite đều có quản gia riêng, phục vụ trong thời gian khách lưu trú tại đây. Khách hàng có quyền sử dụng thuyền cũng như xe điện để di chuyển trên sân golf rộng hơn 60.000 m2.

Một đêm nghỉ dưỡng đắt đỏ kiểu hoàng gia ở cung điện Versailles - 3
Một đêm nghỉ dưỡng đắt đỏ kiểu hoàng gia ở cung điện Versailles - 4

Không gian sang trọng của phòng Suite trong khách sạn

Du khách sẽ được tham gia tour du lịch riêng miễn phí tới Dinh thự Trianon mỗi ngày, cũng như tận hưởng buổi trà chiều lấy cảm hứng từ lối sống quý tộc của Vương hậu nước Pháp Marie Antoinette. Các trải nghiệm độc quyền khác bao gồm chuyến tham quan riêng đến Đại sảnh Gương với 357 tấm gương xếp hàng trên các bức tường.

Một đêm nghỉ dưỡng đắt đỏ kiểu hoàng gia ở cung điện Versailles - 5

Du khách có thể sử dụng bể bơi và thuyền, cùng xe điện đến sân golf

Một đêm nghỉ dưỡng đắt đỏ kiểu hoàng gia ở cung điện Versailles - 6

Không gian nhà hàng mang đậm nét cổ điển

Sảnh Gương nổi tiếng là địa điểm diễn ra việc ký kết Hiệp ước Versailles - hiệp ước củng cố kết thúc Chiến tranh thế giới thứ nhất - được ký kết vào ngày 28 tháng 6 năm 1919.

Một đêm nghỉ dưỡng đắt đỏ kiểu hoàng gia ở cung điện Versailles - 7

Sảnh Gương trong cung điện Versailles

Nhà hàng trong khuôn viên Cung điện phục vụ các món ăn cổ điển của nước Pháp, lấy cảm hứng từ bữa ăn của vua Louis XIV, người đã nắm quyền cai trị nước Pháp trong 72 năm. Nơi đây phục vụ các món ăn xa xỉ như gan ngỗng và nấm truffle đắt đỏ.

Một đêm nghỉ dưỡng đắt đỏ kiểu hoàng gia ở cung điện Versailles - 8

Món gan ngỗng được lấy cảm hứng từ bữa ăn của vua Louis XIV

Cung điện Versailles được vua Louis XIII xây dựng vào năm 1623 làm nơi nghỉ dưỡng. Ngày nay, nó đã trở thành điểm thu hút lượng khách du lịch khổng lồ với hơn 10 triệu du khách mỗi năm.

Cũng bởi sự xa hoa của khách sạn, lại nằm trong khuôn viên đắc địa của cung điện Versailles, thời gian lưu trú tại đây một đêm có giá từ 1.700 Euro trở lên (khoảng 46 triệu đồng).

Một đêm nghỉ dưỡng đắt đỏ kiểu hoàng gia ở cung điện Versailles - 9

Không gian phòng suit được thiết kế và phối màu tao nhã, sang trọng

Hiện nay, nước Pháp đã thông báo mở cửa với khách du lịch từ một số nước trong Châu Âu. Khách du lịch được tiêm phòng đầy đủ sẽ chỉ cần xét nghiệm kháng nguyên với vi-rút SARS-CoV-2, mà không cần thực hiện cách ly khi đến Pháp. Những người đã tiêm mũi một có thể phải tiến hành cách ly trong 7 ngày.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Một đêm nghỉ dưỡng đắt đỏ kiểu hoàng gia ở cung điện Versailles
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO