Mong đợi gì từ Apple Watch Series 7 sắp ra mắt?

Tuấn Anh | 28/08/2021, 12:14

Apple dự kiến sẽ phát hành Apple Watch Series 7 cùng với các mẫu iPhone 13 mới chỉ trong vài tuần nữa và có vẻ như đây là một trong những bản cập nhật thiết kế thú vị nhất của Apple Watch.

Chúng tôi không mong đợi các tính năng sức khỏe mới trong năm nay và nếu có cảm biến sức khỏe mới, Apple có thể đã giữ kín chúng. Tuy vậy, nhiều tin đồn đã chỉ ra rằng Apple Watch Series 7 sẽ có một thiết kế mới.

Apple Watch Series 7 có thể có thiết kế viền phẳng tương tự như thiết kế của iPhone 12 và iPad Pro. Các hình ảnh rò rỉ được cho là dựa trên bản vẽ CAD đã mô tả các đường cong phẳng theo phong cách iPhone 12, núm xoay mỏng hơn và thiết kế loa mới ở phía bên trái của đồng hồ.

Bloomberg cho biết Apple Watch sẽ có viền màn hình mỏng hơn với màn hình sử dụng kỹ thuật cán màng mới. Cùng với công nghệ màn hình và vỏ mới này, các mẫu Apple Watch sắp tới dự kiến sẽ có kích thước 41mm và 45mm, chỉ lớn hơn một chút so với các tùy chọn kích thước 40mm và 44mm hiện tại.

apple-watch-series-7.jpg

Theo tin đồn, màn hình của mẫu 45mm có kích thước 1,8 inch, tăng so với 1,73 inch ở mẫu trước đó. Chúng tôi vẫn chưa biết kích thước màn hình của phiên bản 41mm, nhưng có khả năng sẽ tăng một ít tương tự.

Mark Gurman của Bloomberg nói rằng Apple Watch có thể dày hơn một chút về tổng thể, nhưng các hình ảnh rò rỉ cho thấy nó sẽ mỏng hơn 1,7mm. Chúng tôi sẽ phải đợi để xem kích thước vỏ chính xác là bao nhiêu.

Apple được cho là đang nghiên cứu các tùy chọn màu sắc mới cho Series 7 và nó có thể là màu xanh lá cây. Năm ngoái, Apple đã giới thiệu Apple Watch Series 6 bằng nhôm màu xanh lam.

Về phần cứng bên trong, Apple Watch Series 7 sẽ có chip S7 nâng cấp có thể sử dụng công nghệ hai mặt để giảm kích thước. Chip S7 nhỏ hơn có thể để lại nhiều không gian hơn cho thời lượng pin bổ sung và các thành phần khác, và Apple Watch mới dự kiến sẽ được cải thiện kết nối không dây và chip U1 Ultra Wideband tốt hơn.

Quảng cáo
apple-watch-series-7-1.jpg

Có khả năng chúng ta sẽ nhận được một phiên bản mới, bền hơn của Apple Watch trong năm nay. Bloomberg nói rằng Apple đang xem xét một phiên bản chắc chắn dành cho các vận động viên, người đi bộ đường dài và những người có nhiều khả năng làm hỏng đồng hồ của họ hơn. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu phiên bản này sẽ ra mắt vào năm 2021 hay 2022.

Đối với phần mềm mới, Apple Watch Series 7 sẽ chạy watchOS 8, bổ sung chế độ Focus, các tính năng mới, cải tiến Trang chủ và Ví,... Apple cũng sẽ bổ sung các tính năng Time to Run (Thời gian để chạy) và Audio Meditation (Âm thanh thiền) vào tính năng Time to Walk (Thời gian để đi bộ) được phát hành vào đầu năm nay.

Dựa trên các ngày ra mắt trong quá khứ, ngày có khả năng nhất cho sự kiện ra mắt Apple Watch Series 7 và các mẫu iPhone 13 là thứ Ba, ngày 14 tháng 9, nhưng một tuần sau đó cũng có thể xảy ra. Dù bằng cách nào, chúng ta không còn nhiều thời gian để chờ đợi trước khi Apple tiết lộ thiết bị đầu tiên trong dòng sản phẩm ra mắt vào mùa thu của mình.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Mong đợi gì từ Apple Watch Series 7 sắp ra mắt?
vietnam.vn