Mondelez Kinh Đô liên tục thăng hạng tại các bảng xếp hạng nơi làm việc tốt nhất

T/H| 04/12/2023 12:30

Tại danh sách Top 50 Thương Hiệu Nhà Tuyển Dụng Hấp Dẫn Nhất Với Sinh Viên Việt Nam năm 2023, Mondelez Kinh Đô tiếp tục ghi dấu ấn khi xếp hạng 05 trong Khối ngành học Kỹ thuật - Cơ khí - Chế tạo và xếp hạng 19 trong Khối ngành học Kinh tế - Quản trị - Thương mại.

Tại bảng xếp hạng "100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam năm 2023" do mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Intage công bố ngày 23/11 vừa qua, công ty Mondelez Kinh Đô ghi nhận sự thăng hạng một cách ngoạn mục: đứng vị trí thứ 08 trong ngành Hàng Tiêu Dùng và đứng thứ 22 trong Top 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam (trong bảng tổng sắp khối Doanh nghiệp lớn). Đây là lần thăng hạng cao nhất liên tục trong vòng 5 năm qua của Mondelez Kinh Đô trong khuôn khổ bảng xếp hạng này.

Song song với hạng mục giải thưởng chính, khảo sát tiếp tục ghi nhận và vinh danh Mondelez Kinh Đô tại các hạng mục quan trọng khác như Doanh Nghiệp Tiêu Biểu Có Nguồn Nhân Lực Hạnh Phúc (kết hợp khảo sát nhân viên nội bộ) và Thương Hiệu Nhà Tuyển Dụng Hấp Dẫn Nhất Với Sinh Viên Việt Nam (khảo sát trên đối tượng sinh viên). Tại hai bảng xếp hạng này, Mondelez Kinh Đô cũng đồng thời lần thứ hai liên tiếp lọt vào Top 15 Doanh nghiệp tiêu biểu có Nguồn Nhân Lực Hạnh Phúc trong bảng tổng sắp khối Doanh nghiệp lớn. Mondelez Kinh Đô tiếp tục ghi dấu ấn khi xếp hạng 05 trong Khối ngành học Kỹ thuật - Cơ khí - Chế tạo và xếp hạng 19 trong Khối ngành học Kinh tế - Quản trị - Thương mại tại danh sách Top 50 Thương Hiệu Nhà Tuyển Dụng Hấp Dẫn Nhất Với Sinh Viên Việt Nam.

Bà Trần Ngọc Liên, Giám Đốc Nhân Sự công ty Mondelez Kinh Đô (ở giữa), nhận chứng nhận Top 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam năm 2023 (khối Doanh nghiệp lớn).

Là công ty thức ăn nhẹ hàng đầu Việt Nam, Mondelez Kinh Đô luôn xác định con người là nền tảng quan trọng để xây dựng nên doanh nghiệp bền vững. Trong hơn 8 năm có mặt tại Việt Nam, Mondelez Kinh Đô bền bỉ xây dựng môi trường làm việc lý tưởng, tích cực, tôn vinh sự Đa dạng, Công bằng, Hòa nhập, khuyến khích sự đổi mới, linh hoạt và vui tươi thông qua nhiều trải nghiệm nghề nghiệp đa dạng.

Ngoài các hoạt động gắn kết nội bộ và gắn kết cộng đồng thật ý nghĩa, Mondelez Kinh Đô luôn quan tâm và đầu tư đến sức khỏe thể chất và tinh thần của nhân viên như một phần trong chính sách chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nhân viên. Doanh nghiệp có dịch vụ tư vấn và hỗ trợ 24/7 miễn phí cho nhân viên và người thân trong gia đình, nhằm giải đáp các thắc mắc trong mọi lĩnh vực từ chăm sóc y tế, tài chính, pháp luật, nuôi dạy con cái cho đến chế độ dinh dưỡng, thể thao… giúp mọi nhân viên trong công ty và người thân trong gia đình có được sự chăm sóc toàn diện nhất.

Mondelez Kinh Đô liên tiếp thăng hạng tại các bảng xếp hạng nơi làm việc và thương hiệu tuyển dụng tốt nhất Việt Nam.

Một trong những ưu tiên hàng đầu của Mondelez Kinh Đô là trao cơ hội học tập cho đội ngũ trẻ và mang đến cho các tài năng trẻ Việt Nam nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp với những lộ trình phát triển rõ ràng thông qua các chuỗi chương trình nổi bật như Quản trị viên tập sự, Thực tập sinh, Giám Sát Kinh Doanh Tài Năng và Đại Diện Bán Hàng Tập Sự Song song đó, công ty đặc biệt chú trọng đến việc tạo cơ hội phát triển dành cho phụ nữ. Trong những năm gần đây, tỷ lệ phụ nữ ở các vị trí quản lý đã tăng lên đáng kể, từ 33% đến nay là 36%, cao hơn mức bình quân của ngành ở tất cả cấp quản lý. Mondelez Kinh Đô Việt Nam được tập đoàn Mondelēz ghi nhận là một trong những thị trường thực hiện tốt nhất công tác cân bằng giới và phát huy vai trò lãnh đạo nữ trên toàn cầu.

Mondelez Kinh Đô cũng liên tục đầu tư vào nâng cao năng lực và tạo cơ hội phát triển cho nhân viên phát triển toàn diện. Doanh nghiệp đã triển khai thành công việc áp dụng công nghệ AI và thực tế ảo trong việc nâng cao trải nghiệm làm việc của nhân viên như Hội nhập Nhân viên mới thông qua thực tế ảo (Virtual Onboarding), ra mắt công cụ hỗ trợ tìm kiếm Chatbot trên hệ thống thông tin nhân sự

Mondelez Kinh Đô mang đến cho các tài năng trẻ Việt Nam nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp với những lộ trình phát triển rõ ràng.

Là doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm thức ăn nhẹ hàng đầu tại Việt Nam với các thương hiệu quen thuộc được tin dùng như Kinh Đô, Cosy, Solite, AFC, LU, Oreo, Ritz, Slide, Cadbury, Tobleronevới chiến lược phát triển kinh doanh bền vững, luôn làm điều đúng đắn cho mọi người và cộng đồng, bên cạnh các thành tích nổi bật trong lĩnh vực nhân sự, trong nhiều năm liền Mondelez Kinh Đô liên tục được vinh danh tại các giải thưởng uy tín nhất Việt Nam như: giải thưởng Rồng Vàng - Top 50 Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) tiêu biểu nhất Việt Nam, Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững do VCCI phối hợp với Bộ Lao động - Thương binh & Xã hội, Bộ Tài nguyên Môi trường và Tổng Liên đoàn Lao động công bố; Top 10 Công ty thực phẩm uy tín do Vietnam Report và báo VietnamNet công bố, Giải thưởng Amcham CSR Awards, Giải thưởng Doanh nghiệp có hoạt động ESG nổi bật nhất của Amcham

Bài liên quan
 • Gợi ý 3 món ăn sáng với tiêu chỉ ngon, bổ rẻ
  Ăn sáng là bước quan trọng nhất trong việc duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh và cân bằng. Tuy nhiên, nhiều người thường bỏ qua bữa sáng hoặc chỉ ăn những món không đủ dinh dưỡng. Để giúp bạn có một bữa sáng ngon miệng và bổ dưỡng, hôm nay tôi sẽ gợi ý cho bạn 3 món ăn sáng với tiêu chí ngon và bổ rẻ. Cùng khám phá nhé!
 • Cua Baby – Idol Tiktok đời đầu hoạt động sôi nổi nhất Tiktok live hiện nay
  Một trong những Idol Livestream giải trí trên nền tảng MXH TikTok Live đời đầu còn hoạt động sôi nổi và thành công nhất ở thời điểm hiện tại không thể thiếu Idol Cua Baby.
 • Bật mí gia thế hot idol live Trang Navy nổi tiếng trên TikTok
  Khác với những "cậu ấm, cô chiêu" khác, Trang Navy lại từ chối sự hậu thuẫn từ gia đình mà một tay gây dựng sự nghiệp thành công ở thời điểm hiện tại. Cô nàng hiện đang là hot idol live TikTok với tài khoản có hơn 100k người theo dõi với ID: trangnavy.2008.
 • Nhà hàng Thiên Thanh giới thiệu văn hóa ẩm thực Gia Lai
  Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về các món ăn ngon tại Gia Lai để trải nghiệm nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm. Hãy để Nhà hàng Thiên Thanh giới thiệu về văn hóa ẩm thực Gia Lai giúp hành trình trải nghiệm văn hóa ẩm thực tại Gia Lai trở nên thú vị hơn.
 • Dịch vụ cầm đồ - Một ngành nghề kinh doanh bị biến tướng
  Dịch vụ cầm đồ với thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và đặc biệt là không cần thẩm định tín dụng được xem là một giải pháp cho nhiều người giúp giải quyết các vấn đề khó khăn trước mắt về tài chính.
 • Apa Niche - Địa chỉ uy tín bán nước hoa chính hãng tại Hà Nội
  Nước hoa giống như một bản tự sự nội tâm độc đáo của mỗi cá nhân. Là tác phẩm nghệ thuật tinh tế, được sáng tạo dựa trên sự kết hợp của những nốt hương. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loại nước hoa như thế nào để phù hợp với cá tính và nội tâm của bản thân? Đừng lo, hãy ghé ngay cửa hàng Apa Niche - Địa chỉ uy tín bán nước hoa chính hãng tại Hà Nội.
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Mondelez Kinh Đô liên tục thăng hạng tại các bảng xếp hạng nơi làm việc tốt nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO