Món quà nặc danh tôi nhận được ngay sát ngày đám cưới

10/02/2023 10:15

Chỉ còn một tuần nữa sẽ đến ngày tôi cưới vợ. Ảnh cưới đã chụp, thiệp mời vừa gửi hết, nhà hàng đã đặt, mọi thứ hầu như đều đã chu tất, chỉ chờ ngày đẹp trời mang xe hoa đến rước dâu. Thế nhưng...

Món quà nặc danh tôi nhận được ngay sát ngày đám cưới-1
Tôi nghĩ mình vẫn yêu cô ấy, nhưng lại không chắc rằng còn muốn cưới cô ấy nữa (Ảnh minh họa: Getty Images).

Để đi đến quyết định kết hôn, tôi và em đã có gần hai năm tìm hiểu và yêu đương. Vợ sắp cưới của tôi là một cô gái xinh đẹp, thông minh và là người ngay từ khi mới gặp tôi đã cảm thấy đó chính là đối tượng kết hôn mà tôi chờ đợi.

Khi mới yêu nhau, cô ấy nói rõ tôi không phải là mối tình đầu của cô ấy, và trong quá khứ, cô ấy cũng đã từng vượt rào. Cô ấy bảo rằng nếu điều đó khiến tôi cảm thấy lấn cấn thì nên dừng lại sớm. Nhưng tôi yêu cô ấy, không hề quan trọng việc cô ấy đã từng yêu ai trước đây và trải qua những gì với họ. Huống hồ tôi cũng đã đi qua vài ba mối tình và tình dục khi yêu là việc đương nhiên, miễn sao mối quan hệ đó là nghiêm túc.

Cả hai đều đã ở tuổi chín chắn, công việc và thu nhập ổn định, lại được hai bên gia đình vun vào ủng hộ nên đám cưới được coi như là một điều tất nhiên. Chúng tôi đã chuẩn bị rất kĩ cho ngày trọng đại của cuộc đời mình, cũng đã cùng nhau vẽ nên một gia đình mơ ước. Thế nhưng, đúng lúc tôi nghĩ mọi chuyện đã hoàn hảo rồi thì lại xảy ra một chuyện.

Một buổi chiều, có một người đàn ông đến nhà tôi bảo có người gửi cho tôi thứ này. Ngoài phong bì chỉ đề tên người nhận là tôi, không ghi tên người gửi. Trong phong bì đó là một chiếc thẻ nhớ và một tờ giấy với dòng chữ được viết in hoa: "QUÀ CƯỚI".

Tôi tò mò bỏ thẻ nhớ vào máy tính rồi mở ra xem, hiện kín trên màn hình là những clip nóng ghi lại cảnh ái ân của một đôi trai gái. Sẽ không có gì đáng nói nếu nhân vật nữ trong những cảnh quay nóng bỏng đó không phải là vợ sắp cưới của tôi. Lúc đầu tôi không đủ bình tĩnh để xem hết một clip trong số rất nhiều những clip đó. Nhưng rồi như một kẻ điên, tôi đã ngồi và xem hết clip này qua clip khác, càng xem càng sốc, càng xem càng kinh hãi. Chúng được quay vào những ngày khác nhau, trong một khoảng thời gian khá dài.

Thú thật, tôi là đàn ông, và có lẽ cánh mày râu không lạ gì những trang web đen. Đôi khi xem cho vui, đôi khi xem để học hỏi. Và người con gái tôi yêu trong những clip kia không khác gì một diễn viên phim cấp ba lão luyện.

Để đến ngày cưới bây giờ, chúng tôi tất nhiên đã không còn e ngại chuyện giường chiếu. Và những biểu hiện khi yêu của vợ tôi cơ bản vẫn là một cô gái hiền ngoan và tinh tế, chừng mực. Nhưng những gì tôi vừa xem thì khác hẳn, nó nằm ngoài sức tưởng tượng của tôi khiến tôi ám ảnh. Đó rõ ràng không phải là những cảnh quay lén, mà là cả hai người họ cố tình diễn và quay lại.

Tôi đã tự suy xét rất nhiều để thông suốt vấn đề. Rằng rõ ràng vợ sắp cưới của tôi đã thẳng thắn từ đầu rằng tôi không phải là người đàn ông đầu tiên cô ấy yêu, và cô ấy cũng không còn trinh trắng. Chuyện hai người đã từng yêu nhau và có quan hệ tình dục thì chẳng có gì là khủng khiếp, nếu như tôi không được xem lại những thứ đã diễn ra đó theo cách này.

Vài hôm nay, mỗi lần nhìn thấy vợ sắp cưới, tôi gần như chỉ nghĩ về những hình ảnh tôi đã xem. Tôi nghĩ mình vẫn yêu cô ấy, nhưng lại không chắc rằng còn muốn cưới cô ấy nữa.

Người ta nói, một chuyện dù ta đã nghe qua và biết nó đã xảy ra, nhưng nếu mắt không thấy thì tim sẽ không đau. Trái tim tôi bây giờ thật sự không biết nên làm như thế nào nữa. Nếu hủy hôn tôi cần một lý do đủ thuyết phục, nhưng nếu đây chính là lý do thì có quá tệ với cô ấy không?

Theo Dân trí

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Món quà nặc danh tôi nhận được ngay sát ngày đám cưới
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO