Món kem hạt tiêu cay nồng độc đáo ở Kyoto

30/07/2021, 07:00

Một cửa hàng ăn uống lâu đời tại Nhật Bản sử dụng công thức gia truyền tạo ra món kem hạt tiêu sansho độc đáo. Nơi đây còn phục vụ kem vị mè, rong biển, quế, ớt...

Quảng cáo

Theo Zing

Bài liên quan
6 lưu ý không bao giờ thừa khi dùng hạt tiêu đen để giữ ấm cơ thể mùa lạnh
Hạt tiêu đen không phải cứ càng ăn nhiều càng tốt. Không chỉ với nhóm người có bệnh lý đặc biệt hay gặp vấn đề sức khỏe nào đó, bất cứ ai khi bổ sung loại gia vị này cũng không được tùy tiện.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Món kem hạt tiêu cay nồng độc đáo ở Kyoto