Mỗi lần đến nhà người yêu, tôi luôn tò mò về căn phòng bị khóa trái cửa, sự thật chỉ được tiết lộ trong ngày ngỏ lời cầu hôn

14/11/2020, 15:03

Ngày cầu hôn, người yêu dắt theo 2 đứa trẻ đến và hé lộ sự thật khiến tôi sửng sốt.

Tài là người đàn ông chững chạc, có công việc ổn định, tốt tính. Còn tôi là cô gái năng động biết kiếm tiền và khá xinh đẹp. Trong một lần hai công ty giao lưu, tôi và Tài đã quen nhau.

Rồi tình cảm của cả hai lớn dần lên. Càng tiếp cận Tài, tôi cảm thấy mến anh ấy nhiều hơn. Ở anh có nhiều đức tính tốt mà nhiều người đàn ông khác không có được. Như rất thương người, độ lượng và vui tính. Trong thời gian yêu nhau, nhiều lần anh đưa tôi về nhà chơi. Bố mẹ anh ấy đối xử rất tốt với tôi. Tôi đã đi dạo khắp nhà Tài, vào cả phòng ngủ của anh nhưng có một căn phòng luôn khóa kín, tôi hỏi thì Tài bảo là phòng chứa đồ, bụi bặm. Lúc đó tôi chỉ cảm thấy nhà anh thật kỳ lạ, dùng cả một căn phòng to như thế để làm nhà kho.

Cho đến một ngày Tài gọi tôi ra quán cà phê để ngỏ lời cầu hôn. Ngồi đợi một lúc thì thấy người yêu đến, anh dắt theo hai đứa trẻ. Thấy tôi nhìn chăm chú bọn trẻ, anh hỏi có thích không?

Hai đứa nhỏ xinh thế ai mà chẳng thích và tôi đã gật đầu. Tài nhắc hai đứa gọi tôi là mẹ đi. Nghe đến đây tôi sửng sốt thật sự. Thấy tôi không hài lòng, Tài bảo anh ấy đã có vợ và hai con. Vợ cũ của anh ấy đã bỏ đi theo người đàn ông giàu có.

Mỗi lần đến chơi nhà người yêu, tôi luôn tò mò về căn phòng bị khóa trái cửa, sự thật chỉ được tiết lộ trong ngày ngỏ lời cầu hôn - Ảnh 1.

Nhưng cứ mỗi lần nghĩ đến chuyện phải chia tay với người mình yêu là trái tim tôi đau nhói. (Ảnh minh họa)

Anh bảo mỗi khi tôi đến chơi bọn trẻ đều đi học và giấu hết đồ chơi hay quần áo của chúng đi để tôi không phát hiện ra. Tôi hỏi có phải căn phòng đối diện với phòng ngủ của Tài, luôn bị khóa trái cửa không?

Anh gật đầu và bảo vì sợ tôi phát hiện ngôi nhà có dấu hiệu của trẻ nhỏ sẽ bỏ rơi Tài. Nên anh đã giấu kín, để khi tình yêu đã chín muồi mới dám công khai chuyện đã từng có vợ con.

Hầu như tháng nào cũng đến chơi nhà Tài vài lần, thế mà tôi bị cả gia đình anh ấy dắt mũi mà không biết, đúng là kẻ ngốc.

Quảng cáo

Nhìn hai đứa con đáng yêu thật đấy nhưng tôi không đủ bao dung rộng lượng để thương yêu chăm sóc chúng. Tôi sợ về là mẹ kế sẽ làm khổ bọn trẻ và khổ chính bản thân mình.

Nhưng cứ mỗi lần nghĩ đến chuyện phải chia tay với người mình yêu là trái tim tôi đau nhói. Một ngày không nghe thấy giọng nói của Tài là tôi nhớ chịu không nổi. Theo mọi người tôi phải làm sao bây giờ?

 
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Mỗi lần đến nhà người yêu, tôi luôn tò mò về căn phòng bị khóa trái cửa, sự thật chỉ được tiết lộ trong ngày ngỏ lời cầu hôn