Mới 2 tháng tuổi, con gái út nhà Khánh Thi đã thay đổi rõ đường nét gương mặt

18/11/2023 11:38

Con gái thứ 3 nhà Khánh Thi - Phan Hiển được khen thừa hưởng gen trội từ bố mẹ, ngày càng đáng yêu.

Ngày 9/9 vừa qua, gia đình nhỏ của Khánh Thi - Phan Hiển đã hạnh phúc đón chào thiên thần nhỏ thứ 3 chào đời là một bé gái. Lúc mới chào đời, em bé nặng hơn 2kg, phải nuôi dưỡng đặc biệt trong lồng ấp. Theo như tiết lộ của Khánh Thi, con thứ 3 được anh hai Kubi đặt tên thân mật là Lisa. Còn tên thật của bé Lisa là Thùy Linh - được đặt theo tên mẹ nuôi.

Mới 2 tháng tuổi, con gái út nhà Khánh Thi đã thay đổi rõ đường nét gương mặt-1
Ngày 9/9 vừa qua, gia đình nhỏ của Khánh Thi - Phan Hiển đã hạnh phúc đón chào thiên thần nhỏ thứ 3 chào đời là một bé gái
Mới 2 tháng tuổi, con gái út nhà Khánh Thi đã thay đổi rõ đường nét gương mặt-2
Lúc mới chào đời, em bé nặng hơn 2kg, phải nuôi dưỡng đặc biệt trong lồng ấp

Mới đây, trên trang cá nhân, Khánh Thi đã khoe đoạn video quay cận mặt con gái Lisa khi được 2 tháng lẻ 1 tuần tuổi. Người xem không khỏi bất ngờ trước ngoại hình đã có phần thay đổi của nhóc tì. Giờ đây, "nàng út" trông cứng cáp, khỏe mạnh.

Mới 2 tháng tuổi, con gái út nhà Khánh Thi đã thay đổi rõ đường nét gương mặt-3
Mới đây, trên trang cá nhân, Khánh Thi đã khoe đoạn video quay cận mặt con gái Lisa khi được 2 tháng lẻ 1 tuần tuổi

Theo đó, ái nữ thứ 3 của "nữ hoàng dancesport" sở hữu đường nét thanh tú với đôi mắt to tròn, mũi thon gọn và đôi gò má phúng phính hơn. Bé Lisa còn "đốn tim" bằng loạt biểu cảm đáng yêu. Nhiều người khen cô bé xinh như thiên thần, thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố và rất giống chị gái Anna. Hai anh chị đều cũng rất yêu quý em gái, đi đâu về cũng vào thăm, ôm ấp em mới chịu.

Mới 2 tháng tuổi, con gái út nhà Khánh Thi đã thay đổi rõ đường nét gương mặt-4
Theo đó, ái nữ thứ 3 của "nữ hoàng dancesport" sở hữu đường nét thanh tú với đôi mắt to tròn, mũi thon gọn và đôi gò má phúng phính hơn

Khánh Thi cho biết, Lisa được bú sữa mẹ lẫn sữa ngoài nên sức khỏe rất tốt. Cô bé có nết ăn, nết ngủ ngoan ngoãn, rất hợp tác nên bố mẹ chăm không quá vất vả. Bà xã Phan Hiển thoải mái đưa con đến phòng tập, vừa trông con lẫn làm việc.

Mới 2 tháng tuổi, con gái út nhà Khánh Thi đã thay đổi rõ đường nét gương mặt-5
Bé Lisa còn "đốn tim" bằng loạt biểu cảm đáng yêu. Nhiều người khen cô bé xinh như thiên thần, thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố và rất giống chị gái Anna

"Là út cưng", bé Lisa trở thành tâm điểm của cả nhà. Vợ chồng Phan Hiển dành phần lớn thời gian quây quần bên nhóc tì. Tuy nhiên, Khánh Thi cho biết không tránh được có lúc 2 con lớn ghen tỵ với em thế nên bố mẹ rất chăm chút quan tâm các con, để các con không có cảm giác bị "ra rìa".

Mới 2 tháng tuổi, con gái út nhà Khánh Thi đã thay đổi rõ đường nét gương mặt-6
"Là út cưng", bé Lisa trở thành tâm điểm của cả nhà. Vợ chồng Phan Hiển dành phần lớn thời gian quây quần bên nhóc tì

Bà xã Phan Hiển bộc bạch: "Mỗi khi có hai con lớn, tôi và chồng không dám nựng con út quá nhiều, dù cả hai bé đều biết đây là em mình,nhưng có thể các con sẽ cảm thấy tình yêu thương của bố mẹ bị chia sẻ, hơi tị nạnh. Có những lúc vợ chồng tôi rơi vào tình thế khó xử như hai con đòi bố mẹ ộm, nhưng con gái út lại đang khóc. Từ khi có ba đứa con, vợ chồng chúng tôi không được nằm gần nhau vì các con đòi ộm bố mẹ đi ngủ. Nếu hai vợ chồng không có sự chia sẻ sẽ dần xa nhau".

Mới 2 tháng tuổi, con gái út nhà Khánh Thi đã thay đổi rõ đường nét gương mặt-7
Khánh Thi cho biết, Lisa được bú sữa mẹ lẫn sữa ngoài nên sức khỏe rất tốt. Cô bé có nết ăn, nết ngủ ngoan ngoãn, rất hợp tác nên bố mẹ chăm không quá vất vả

Tổ ấm sau 14 năm bên nhau của 2 vợ chồng ngày càng êm ấm. Đón thêm con thứ 3, "nữ kiện tướng dancesport" cho biết ông xã cô có trách nhiệm, biết nghĩ cho gia đình hơn. Sau 2 tháng sinh con, Khánh Thi đã dần trở lại cuộc sống bận rộn như trước.

Theo Gia đình Việt Nam

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Mới 2 tháng tuổi, con gái út nhà Khánh Thi đã thay đổi rõ đường nét gương mặt
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO