Mở camera kiểm tra con ở nhà, đau đớn phát hiện vợ ngoại tình

20/06/2023 10:08

Mối quan hệ đã bị bại lộ khi anh trở nên nghi ngờ và sử dụng điện thoại của mình để kiểm tra camera của em bé vào một ngày nọ khi đang làm việc.

Declan Fuller (22 tuổi) kết hôn với Stephanie (22 tuổi), họ có chung một cô con gái Willow 2 tuổi và cùng nhau sinh sống tại Treherbert, Rhondda (Xứ Wales). Từ tháng 9/2022, Darren (44 tuổi), là bố của Declan đến ở cùng hai vợ chồng.

Người chồng bắt quả tang vợ qua lại với bố mình thông qua camera giám sát trẻ con trong nhà.

Mở camera kiểm tra con ở nhà, đau đớn phát hiện vợ ngoại tình-1Declan sốc khi phát hiện vợ ngoại tình với bố mình

Anh kể rằng ngày hôm đó anh đang làm việc, vì muốn biết tình hình của con gái như thế nào nên anh đã kiểm tra camera giám sát.

Anh bị sốc khi nhìn thấy vợ "lẻn" vào phòng ngủ của bố và họ dường như đang tận hưởng một cuộc chơi vui vẻ, theo Nypost.

Trả lời phỏng vấn tờ The Sun, Declan gần như đã quẫn trí: "Thật bệnh hoạn! Làm sao mà ông ấy lại có thể làm ra những chuyện như thế với tôi? Không bình thường chút nào!" Sau đó, anh nhớ lại.

Lúc đó, anh chết lặng trước hành động phản bội. Cảm tưởng như có thể làm điều điên rồ nhất nhưng may mắn, anh chưa đến nỗi mất trí nên gia đình đã tránh được 1 thảm kịch.

Khi Declan tố cáo, cả Stephanie và Darren một mực phủ nhận. Họ giải thích rằng chỉ đi vào đó để cùng xem phim The Simpsons. Dĩ nhiên anh không tin câu chuyện này. Hai người nhanh chóng li dị sau đó và chẳng mất nhiều thời gian, bố của anh và vợ cũ đã bước vào một mối quan hệ lãng mạn.

Mở camera kiểm tra con ở nhà, đau đớn phát hiện vợ ngoại tình-2Vợ cũ và bố ruột của anh chàng nhân vật chính.

Khi được The Sun liên hệ, cô Stephanie khẳng định không phản bội chồng. "Sau khi Declan bỏ rơi tôi, Darren và tôi mới bắt đầu quen nhau" - cô trả lời.

Và bây giờ, Stephanie đã mang bầu sinh đôi với Darren. Đây thực sự là một trường hợp khiến người ngoài cảm thấy khó hiểu và oái ăm, tưởng chỉ có trên phim.

5 kiểu phụ nữ dễ ngoại tình, hôn nhân hạnh phúc vẫn xiêu lòng
Phụ nữ có nhu cầu cao

Tình dục cũng là một trong những vấn đề rất quan trọng. Vợ chồng không hòa hợp tình dục, người vợ dễ sinh chán nản, dễ sa ngã vào vòng tay người đàn ông khác.

Sự hòa hợp và đồng điệu trong chuyện chăn gối rất quan trọng và ảnh hưởng lớn đến quan hệ vợ chồng nên nếu lấy phải cô vợ có nhu cầu cao, các ông chồng nên xác định tư tưởng một ngày không xa cô ấy sẽ ra ngoài tìm người thỏa mãn nếu chồng không đáp ứng vừa lòng họ.

Phụ nữ luôn cảm thấy cô đơn, muốn được quan tâm

Nhiều người phụ nữ sẵn sàng ngoại tình khi họ cảm thấy bạn đời của mình không quan tâm đến mình. Vì vậy, khi gặp được người đàn ông ga lăng, quan tâm đến cô ấy thì phụ nữ sẵn sàng ngoại tình, phản bội chồng.

Phụ nữ có thu nhập cao

Mẫu người phụ nữ có thu nhập cao, thành đạt trong sự nghiệp thường tìm đến các mối quan hệ ngoài gia đình. Vì họ ra ngoài làm việc, gặp gỡ được nhiều đàn ông tài giỏi và dễ bị mẫu đàn ông này thu hút. Hơn nữa, khi có tiền, phụ nữ cũng tự tin hơn trong việc thu hút sự chú ý của người khác phái.

Khi người phụ nữ chủ động về tài chính, hoặc có nguồn thu nhập cao sẽ tự do làm điều mình muốn, từ việc đi chăm sóc sắc đẹp, mua sắm đồ hiệu và chắc chắn có những "vệ tinh" vây quanh.

Đặc biệt, nếu như người vợ có thu nhập cao hơn chồng thì cuộc hôn nhân đa phần lại trở nên nhạt nhẽo, không tìm thấy tiếng nói chung với bạn đời. Do không còn được sự thấu hiểu, cảm thông từ chồng nên phụ nữ có tiền thường tìm đến người phù hợp hơn.

Phụ nữ ham hư vinh

Đây là mẫu người phụ nữ bất chấp mọi thứ để đạt được điều mình mong muốn, họ chỉ muốn sống trong nhung lụa giàu sang và hưởng thụ cuộc sống chứ không muốn vùi mình trong mớ công việc gia đình hay chăm sóc chồng con.

Kiểu người phụ nữ này rất dễ ngoại tình để đạt được mục đích của cô ta là sống an nhàn và hưởng thụ. Có câu nói "sương gió phủ đời trai, tiền tài che mắt gái" quả đúng không sai.

Phụ nữ hám hư vinh có thể gạt bỏ tất cả chỉ vì đồng tiền và những thứ vật chất hào nhoáng, cô ấy sẵn sàng đi theo người đàn ông khác.

Phụ nữ bị phản bội

Khi bị phản bội trong hôn nhân, người phụ nữ cũng có xu hướng sẽ ngoại tình để trả đũa bạn đời. Tâm lý này thường thấy khi họ có cảm giác cô đơn, cần người thấu hiểu và đó là lý do khiến lập trường bị lung lay, dễ sa ngã.

Thậm chí, không ngoại trừ phương án những người phụ nữ sẽ lựa chọn ngoại tình nhằm mục đích trả thù chồng, hay chứng minh rằng bản thân vẫn còn nhiều giá trị.

Theo GĐ&XH

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Mở camera kiểm tra con ở nhà, đau đớn phát hiện vợ ngoại tình
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO