'Mổ' 7 băng ghi âm tố giảng viên Đại học Hải Phòng gạ tình nữ sinh

Nguyễn Dương| 27/06/2023 09:51

Lãnh đạo UBND TP Hải Phòng cho biết, đơn vị đã nhận được báo cáo của Trường Đại học Hải Phòng về vụ một giảng viên bị tố giác "gạ tình" nữ sinh viên.

Sáng nay, 27/6, trao đổi với phóng viên Dân trí, ông Lê Khắc Nam - Phó Chủ tịch UBND TP Hải Phòng cho biết thông tin trên.

Theo ông Nam, trước mắt nhà trường đã tạm đình chỉ nam giảng viên này để phục vụ quá trình điều tra, xác minh làm rõ.

"Hiện có 7 file ghi âm liên quan đến việc tố giảng viên này "gạ tình" nữ sinh viên, đoàn kiểm tra sẽ phải làm rõ từng file ghi âm để tránh oan sai cũng như không bỏ lọt vi phạm. Quan điểm của thành phố là xử lý nghiêm, nếu làm rõ được vi phạm của giảng viên đó", ông Nam nói.

Mổ 7 băng ghi âm tố giảng viên Đại học Hải Phòng gạ tình nữ sinh - 1

Trường Đại học Hải Phòng (Ảnh: Trangtuyensinh).

Trước đó, tối 22/6, trên trang mạng xã hội của sinh viên Trường Đại học Hải Phòng, tài khoản T.C. đăng bài viết về việc một giảng viên quân sự của Trung tâm Giáo dục quốc phòng an ninh nhiều lần gọi điện "gạ tình", lời lẽ thiếu chuẩn mực.

Bài viết kèm 7 video ghi lại cuộc nói chuyện qua Zalo được cho là của nam giảng viên và nữ sinh. Theo nội dung chia sẻ, vào tháng 6, nhà trường có tổ chức cho sinh viên kỳ học quân sự tập trung tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng an ninh.

Trong quá trình học, một giảng viên đã nhiều lần gọi điện cho nữ sinh viên gạ gẫm, quấy rối tình dục… Không chỉ qua điện thoại, giảng viên này còn gọi nữ sinh này lên phòng riêng để tiếp tục "gạ tình".

Nhận được thông tin, Trường Đại học Hải Phòng đã chỉ đạo các phòng ban chuyên môn vào cuộc xác minh.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
'Mổ' 7 băng ghi âm tố giảng viên Đại học Hải Phòng gạ tình nữ sinh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO