Mitsubishi Xpander ra mắt phiên bản đặc biệt tại Việt Nam, giá cũng “đặc biệt”

Thế Đạt | 06/09/2021, 07:00

Mitsubishi Việt Nam chính thức giới thiệu Xpander phiên bản đặc biệt, bổ sung các tính năng an toàn và tiện ích thiết thực cho gia đình với giá bán được cho là “đặc biệt” ở thời điểm này.

Nhân dịp kỷ niệm cột mốc doanh số 50.000 xe sau ba năm ra mắt thị trường Việt, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) giới thiệu Mitsubishi Xpander phiên bản đặc biệt với những nâng cấp thiết thực, hướng tới một mẫu MPV an toàn, tiện nghi và lý tưởng dành cho gia đình.

Mitsubishi Xpander phiên bản đặc biệt
Mitsubishi Xpander phiên bản đặc biệt

Vậy phiên bản đặc biệt này có điểm gì mới?

Đầu tiên là trang bị tiện nghi. Bản mới được trang bị màn hình giải trí cảm ứng được nâng cấp từ 7-inch lên 10-inch. Màn hình này có khả năng kết nối Apple CarPlay, Android Auto, Bluetooth, USB để tăng tính trải nghiệm của người lái trên mỗi hành trình.

Màn hình mới trên Xpander
Bản mới được trang bị màn hình giải trí cảm ứng 10-inch

Về an toàn. Xpander phiên bản đặc biệt được trang bị thêm hai tính năng an toàn là camera toàn cảnh 360 độ và hệ thống cảm biến lùi giúp tài xế mở rộng tầm nhìn, tăng khả năng phát hiện chướng ngại vật, giảm thiểu điểm mù và nguy cơ va chạm khi lùi xe.

Thêm nhiều trang bị an toàn trên xe Mitsubishi Xpander
Thêm nhiều trang bị an toàn trên xe Mitsubishi Xpander

Bên cạnh đó, khách hàng khi mua Xpander phiên bản đặc biệt sẽ được lựa chọn một trong năm bộ tem ngoại thất thể thao giúp làm tăng sự năng động, cá tính cho xe. Đặc biệt, một tem kỷ niệm 50.000 thành viên của cộng đồng Xpander sẽ được dành tặng đến các khách hàng đã mua xe trước đây khi đến bảo dưỡng tại Nhà phân phối sau giai đoạn giãn cách xã hội.

Bộ tem trên xe Xpander
Khách hàng khi mua Xpander phiên bản đặc biệt sẽ được lựa chọn một trong năm bộ tem ngoại thất thể thao

Từ ngày 6/9 đến ngày 30/9/2021, khách hàng có thể đặt trước Mitsubishi Xpander phiên bản đặc biệt thông qua website bán hàng của riêng mẫu xe Xpander hoặc các Nhà phân phối ủy quyền của MMV trên toàn quốc. Xe sẽ được chuẩn bị sẵn sàng để giao đến khách hàng ngay sau khi kết thúc giãn cách xã hội.

Mitsubishi Xpander phiên bản đặc biệt không những sở hữu những nâng cấp thiết thực, tiện dụng và phong cách, mang lại cho gia đình những hành trình trọn vẹn hơn mà còn có giá bán hấp dẫn 630 triệu đồng. Khách hàng mua xe trong tháng 9 sẽ được nhận thêm gói hỗ trợ tương đương 50% lệ phí trước bạ và bảo hiểm vật chất trị giá 10 triệu đồng (Gói bảo hiểm vật chất không được áp dụng cho phiên bản Xpander MT).

Bảng giá xe Mitsubishi Xpander
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Mitsubishi Xpander ra mắt phiên bản đặc biệt tại Việt Nam, giá cũng “đặc biệt”
vietnam.vn