Miss Universe 2021 phát biểu gắt khiến antifan bodyshaming câm nín

20/03/2022 04:52

Trước quá nhiều ý kiến chỉ trích về sự xuống sắc, Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2021 Harnaaz Sandhu khẳng định sắc đẹp chỉ chiếm 1% trong các cuộc thi hoa hậu.

Thời gian gần đây, việc Miss Universe 2021 tăng cân không phanh trở thành đề tài gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Miss Universe 2021 phát biểu gắt khiến antifan bodyshaming câm nín-1
Chỉ sau 3 tháng đăng quang, khán giả không nhận ra người sở hữu vương miện Mouawad đắt giá nhất hành tinh nữa.

Hoa hậu Hoàn vũ 2018 Catriona Gray và một nhóm đứng ra bênh vực và khẳng định hoa hậu không nên bị giới hạn bởi vóc dáng, công việc chính là phát ngôn chứ không phải chỉ xây dựng hình ảnh. Tuy nhiên, nhóm còn lại cho rằng cơ thể phát tướng, gu thời trang sến sẩm của Harnaaz Sandhu là biểu hiện cho ý chí cố gắng quá kém, hoa hậu dù có trí tuệ nhưng vẫn phải đi kèm với nhan sắc.

Chính Miss Universe 2021 cũng từng lên tiếng thú nhận bản thân tăng cân là do đồ ngọt và mê nấu ăn nhưng cô vẫn tự tin và yêu chính bản thân mình.

Mới đây, khi về Ấn Độ chuẩn bị cho lễ Homecoming hoành tráng của tân hoa hậu, truyền thông Ấn Độ lại hỏi khó về vấn đề này khiến cô có phát biểu cực kỳ đanh thép.


Câu trả lời về việc "Miss Universe cần có điều gì?" của tân Hoa hậu Hoàn vũ 2021 khiến dân mạng cực kỳ phấn khích.

Khi truyền thông Ấn Độ đặt câu hỏi về việc Miss Universe cần có những điều gì, Harnaaz Sandhu trả lời rằng: "Không phải chỉ cần đẹp là được. Nhan sắc chỉ chiếm 1% trong các cuộc thi hoa hậu thôi. Bạn phải có sự tự tin, có tiếng nói, có hệ tư tưởng và tính cách riêng. Liệu bạn có đủ dũng cảm để mang đến sự khác biệt cho xã hội hay không? Tôi thì có. Đó là lý do tôi ngồi đây".

Với câu trả lời xuất sắc này, Miss Universe một lần nữa khẳng định rằng việc liên tục nhận những luồng chỉ trích về ngoại hình không ảnh hưởng đến mình và cô đủ dũng cảm để thay đổi những định kiến về bản thân.

Miss Universe 2021 phát biểu gắt khiến antifan bodyshaming câm nín-2
Có vẻ Miss Universe 2021 sẽ không giảm cân mà sẽ gây ảnh hưởng nhờ tiếng nói của mình.

Buu
Theo Vietnamnet

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Miss Universe 2021 phát biểu gắt khiến antifan bodyshaming câm nín
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO