Minh Tú gây tranh cãi khi bày tỏ quan điểm về việc Lê Bống catwalk: 'Sự khác biệt nào cũng cần thời gian'

02/06/2022, 16:10

Quan điểm của Minh Tú về Lê Bống đã gây ra luồng ý kiến trái chiều.

Cách đây không lâu, một sự kiện thời trang lớn đã được tổ chức với sự tham gia đông đảo của các nghệ sĩ trong làng giải trí. Ngoài những sao đình đám, những hot TikToker cũng được mời đến với vai trò khách mời và người mẫu trình diễn thời trang trên sàn diễn. Tuy nhiên sự xuất hiện của TikToker Lê Bống vô tình đã gây ra luồng ý kiến trái chiều.

Mới đây Minh Tú sau khi nhận được một câu hỏi của khán giả về việc Lê Bống catwalk trên sàn diễn, cô đã quyết định bày tỏ quan điểm trên trang cá nhân. Nữ siêu mẫu cho biết cô lên tiếng vì muốn bảo vệ đàn em khỏi điều tiếng và sự miệt thị.

Minh Tú gây tranh cãi khi bày tỏ quan điểm về việc Lê Bống catwalk: Sự khác biệt nào cũng cần thời gian-1

Với kinh nghiệm dày dặn, Minh Tú là người trực tiếp hướng dẫn catwalk cho nhiều hoa hậu đình đám như Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà, Kim Duyên...

Minh Tú gây tranh cãi khi bày tỏ quan điểm về việc Lê Bống catwalk: Sự khác biệt nào cũng cần thời gian-2

Năm 2017, Minh Tú đã xuất sắc trở thành Á quân chương trình Asia's Next Top Model

Cụ thể, Minh Tú chia sẻ: "Việc Lê Bống xuất hiện trên sàn diễn theo Minh Tú là điều bình thường. Thời đại này vốn dĩ đã không còn nặng nề bởi những quy chuẩn khắt khe, tự sáng tạo là bất tận và giá trị của con người cần được tôn trọng. Nếu bạn ấy không mang lại bất kì một giá trị nào thì chính những Nhà thiết kế, Ban tổ chức sẽ không chọn bạn ấy nữa và bạn sẽ tự bị "đào thải" khỏi ngành thời trang đầy khắt nghiệt này. Với tư cách là một người mẫu "đàn chị" đi trước, Minh Tú muốn lên tiếng bảo vệ Lê Bống trước những lời miệt thị nặng nề từ dư luận".

Minh Tú gây tranh cãi khi bày tỏ quan điểm về việc Lê Bống catwalk: Sự khác biệt nào cũng cần thời gian-3

Một số người cho rằng Lê Bống có hình thể không phù hợp với việc trở thành một người mẫu

"Sự "khác biệt" nào cũng cần có thời gian để quen dần và trở nên bình thường, Lê Bống hay hàng nghìn bạn trẻ không có được những lợi thế về ngoại hình nếu thật sự đam mê với thời trang và catwalk thì các bạn hãy cố gắng hoàn hiện kĩ năng nhiều hơn nữa, hãy chứng minh dù mình không có lợi thế ngoại hình nhưng vẫn có thể thành người mẫu nổi tiếng trên sàn diễn. Cố lên nhé!".

Khi được một khán giả hỏi về việc Minh Tú đang phản đối việc miệt thị hình thể hay ủng hộ một người bình thường lên sàn diễn, cô trả lời đầy khéo léo: "Em đang phản đối việc body shaming và đề cao giá trị tự do và sự khác biệt của thời trang. Còn việc trau dồi kĩ năng là luôn cần thiết nha anh, em có nói khúc cuối đó, vượt qua yếu tố ngoại hình thì phải cần rèn luyện kĩ năng, mà có kĩ năng thì mới gọi là chuyên nghiệp ạ". 

Ở dưới phần bình luận, hiện tại cư dân mạng đang chia ra hai luồng ý kiến khác nhau. Một bên thì ủng hộ quan điểm của Minh Tú về việc bảo vệ hot Tiktoker, bên còn lại cho rằng Lê Bống chưa đủ kỹ năng để có thể bước lên sàn diễn thời trang.

Minh Tú gây tranh cãi khi bày tỏ quan điểm về việc Lê Bống catwalk: Sự khác biệt nào cũng cần thời gian-4

Người đẹp khẳng định đàn em vẫn cần phải trau dồi và học hỏi nhiều hơn 

Theo Saostar

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Minh Tú gây tranh cãi khi bày tỏ quan điểm về việc Lê Bống catwalk: 'Sự khác biệt nào cũng cần thời gian'
vietnam.vn