Minh Triệu phản ứng khi Anh Thư đòi loại mình hoặc Kỳ Duyên khỏi 'The Face'

31/07/2023 13:32

Chiến thắng trong tập 8 The Face Vietnam 2023, HLV Anh Thư thẳng tay loại "gà chiến" Tuấn Ngọc của đội Kỳ Duyên - Minh Triệu.

Mở đầu tập 8 The Face Vietnam, những thí sinh từng bị loại trong các tập trước đã trở lại trong "Thử thách Hồi sinh".

Cẩm Đan, Hoàng Học, Thuỳ Dương (đội Kỳ Duyên - Minh Triệu); Vio Hồ, Tuấn Anh (đội Vũ Thu Phương); Kim Ngân, Thu Huyền (đội Anh Thư) bước vào thử thách chụp ảnh quảng bá cho một thương hiệu nội thất. Với thế mạnh về photoshoot, Cẩm Đan đã giành chiến thắng và “hồi sinh” tại The Face Vietnam 2023.

Minh Triệu phản ứng khi Anh Thư đòi loại mình hoặc Kỳ Duyên khỏi The Face-1
Cẩm Đan.

Đến với thử thách chính, các HLV phải sản xuất quay TVC trong 1 giờ. Đội Anh Thư lấy cảm hứng từ phim Alice In Wonderland để thực hiện TVC cho đội, mong muốn video mang đến một chuyến du ngoạn đến xứ sở nội thất cao cấp.

Đội Vũ Thu Phương chọn cách làm nổi bật sự đa dạng của 3 thí sinh để thể hiện rõ thông điệp trải nghiệm mọi phong cách sống. Ngược lại, đội Kỳ Duyên - Minh Triệu mang đến cho khán giả một không gian nội thất cao cấp, nơi những người có cùng gu, cùng đẳng cấp gặp gỡ và kết nối với nhau.

Minh Triệu phản ứng khi Anh Thư đòi loại mình hoặc Kỳ Duyên khỏi The Face-2
Anh Thư vui mừng vì đội mình đã chiến thắng thử thách.

Kết quả, đội Anh Thư đã chiến thắng thử thách vì đúng tinh thần lẫn tiêu chí của BGK. Ở vòng loại, Minh Triệu - Kỳ Duyên đã chọn Tuấn Ngọc - thí sinh được nhãn hàng chấm làm gương mặt đại diện - đối đầu với Xuân Hạnh của HLV Vũ Thu Phương.

Tại phòng tối, Anh Thư tức giận khi thấy Tuấn Ngọc. Anh Thư cho rằng Minh Triệu - Kỳ Duyên, hoặc là rất can đảm, hoặc là coi thường cô nên đưa ra lựa chọn này. Sau đó, Anh Thư đã yêu cầu gặp trực tiếp Minh Triệu - Kỳ Duyên và đưa ra điều kiện. Nếu Minh Triệu, Kỳ Duyên muốn giữ Tuấn Ngọc ở lại, Minh Triệu hoặc Kỳ Duyên phải dừng tham gia The Face.

Minh Triệu phản ứng khi Anh Thư đòi loại mình hoặc Kỳ Duyên khỏi The Face-3Minh Triệu phản ứng khi Anh Thư đòi loại mình hoặc Kỳ Duyên khỏi The Face-4
Anh Thư chất vấn Kỳ Duyên và Minh Triệu trước khi loại Tuấn Ngọc.

Anh Thư đòi loại Kỳ Duyên, Minh Triệu khỏi The Face Vietnam:

Bà Trang Lê, đại diện nhà sản xuất chương trình cho biết không khuyến khích điều này xảy ra và kết quả của vòng loại vẫn là 1 trong 2 thí sinh phải ra về. Cuối cùng, HLV Anh Thư đã loại Tuấn Ngọc.

Theo Vietnamnet

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Minh Triệu phản ứng khi Anh Thư đòi loại mình hoặc Kỳ Duyên khỏi 'The Face'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO