Minh tinh Từ Hy Viên kiện chồng và mẹ chồng cũ tội bôi nhọ

08/08/2023 17:50

Minh tinh Từ Hy Viên kiện chồng cũ của cô là doanh nhân Uông Tiểu Phi và mẹ của anh ta vì tội bôi nhọ trên các nền tảng mạng.

Trang Sina ngày 8/8 thông tin, Từ Hy Viên thông qua luật sư đại diện cho biết đã gửi đơn đến tòa án tại Bắc Kinh - Trung Quốc để khởi kiện Uông Tiểu Phi và bà Trương Lan. Trong đơn kiện, Từ Hy Viên cáo buộc chồng cũ và mẹ chồng cũ đã bôi nhọ danh dự, vu khống cô trên trang mạng xã hội Weibo.

Minh tinh Từ Hy Viên kiện chồng và mẹ chồng cũ tội bôi nhọ-1
Từ Hy Viên và chồng cũ Uông Tiểu Phi

Cụ thể, tháng 11/2022, bà Trương Lan cùng Uông Tiểu Phi đã đăng bài viết có nội dung vu khống, thóa mạ Từ Hy Viên. Họ nói rằng cô từng sử dụng ma túy, ngoại tình… trong các bài viết. Sau đó, Uông Tiểu Phi xóa các bài viết này nhưng cộng đồng mạng có nhiều chụp lại, lan tỏa trên mạng.

Phía Từ Hy Viên mong tòa án sớm xét xử vụ việc và đưa ra phán quyết công bằng cho cô. Với những cư dân mạng "té nước theo mưa", bôi nhọ và vu khống Từ Hy Viên trước đó cũng bị cô cùng ê-kíp pháp lý thu thập bằng chứng khởi kiện.

Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi công bố ly hôn năm 2021, kết thúc 10 năm bên nhau. Tháng 3/2022, cô kết hôn với ca sĩ DJ Koo. Dù đã ly hôn nhưng Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi vẫn chưa hết lùm xùm. Trước đó, cô từng kiện chồng cũ không trợ cấp ly hôn theo đúng thỏa thuận.

Trong phiên tòa tháng 3, Uông Tiểu Phi thua kiện khi tòa yêu cầu doanh nhân này phải chu cấp cho vợ cũ theo thỏa thuận ký kết. Uông Tiểu Phi kháng án.

Minh tinh Từ Hy Viên kiện chồng và mẹ chồng cũ tội bôi nhọ-2
Từ Hy Viên và DJ Koo

Từ Hy Viên là diễn viên, ca sĩ nổi tiếng của Đài Loan (Trung Quốc). Cô tham gia nhiều phim: Vườn Sao Băng, Chiến Thần, Bong Bóng Mùa Hè…

Theo Người Lao Động

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Minh tinh Từ Hy Viên kiện chồng và mẹ chồng cũ tội bôi nhọ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO