Minh Hằng sẽ chọn bãi biển nào để tổ chức 'lễ cưới thế kỷ'?

22/05/2022 10:19

Lễ cưới của Minh Hằng vào tháng 6 tới đây đang được dân tình quan tâm hơn bao giờ hết.

Sau thời gian hẹn hò, Minh Hằng và doanh nhân Quốc Bảo sẽ chính thức về chung một nhà bằng lễ cưới được tổ chức vào 18/6. Tính đến thời điểm hiện tại, mọi thông tin xoay quanh ngày trọng đại của nữ ca sĩ đang được quan tâm hơn cả.

Minh Hằng sẽ chọn bãi biển nào để tổ chức lễ cưới thế kỷ?-1

Minh Hằng và chồng sẽ chọn tổ chức lễ cưới ở một bãi biển. Ngay lập tức, netizen đã đưa ra loạt dự đoán nơi mà Minh Hằng sẽ tổ chức ngày trọng đại của cuộc đời.

Địa điểm đầu tiên trong danh sách này phải kể đến Phú Quốc, nơi đã được nhiều sao Việt lựa chọn như Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Công Phượng - Viên Minh,... Phú Quốc là một trong những bãi biển đẹp của Việt Nam, có nhiều khu nghỉ dưỡng sang trọng với tầm nhìn đẹp cùng loạt tiện nghi sang chảnh.

Minh Hằng sẽ chọn bãi biển nào để tổ chức lễ cưới thế kỷ?-2
Lễ cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng tại Phú Quốc.

Địa điểm tiếp theo được dân tình cho vào tầm ngắm chính là Đà Nẵng. Không thể bàn cãi, Đà Nẵng chính là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam, từng lọt vào top châu Á cũng như thế giới.

Minh Hằng sẽ chọn bãi biển nào để tổ chức lễ cưới thế kỷ?-3
Lễ cưới của Ngô Thanh Vân - Huy Trần tại Đà Nẵng.

Tháng 5 vừa qua, Ngô Thanh Vân và Huy Trần cũng tổ chức hôn lễ tại một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao tại Đà Nẵng. Lễ cưới cũng được diễn ra tại bãi biển khuôn viên khách sạn ngập tràn hoa tươi. Vì thế rất có thể, Đà Nẵng sẽ là một trong những phương án được Minh Hằng tính đến nếu muốn ngày trọng đại thêm phần ý nghĩa.

Minh Hằng sẽ chọn bãi biển nào để tổ chức lễ cưới thế kỷ?-4

Nha Trang là bãi biển đẹp, trải dài với nhiều vịnh, đảo, sở hữu tầm nhìn "triệu đô". Nhiều sao Việt cũng như giới thượng lưu đã từng lựa chọn nơi đây để tổ chức ngày trọng đại của cuộc đời. Với lợi thế là các đảo lớn, nhỏ, Minh Hằng và ông xã hoàn toàn có thể nghĩ đến phương án lựa chọn một hòn đảo, từ đó có thể "quậy banh nóc" trong lễ cưới.

Minh Hằng sẽ chọn bãi biển nào để tổ chức lễ cưới thế kỷ?-5

Nhắc đến những bãi biển đẹp ở miền Bắc, sẽ thật thiếu sót nếu như bỏ qua Quảng Ninh, địa phương sở hữu Vịnh Hạ Long - một trong những kỳ quan thiên nhiên của thế giới. Tổ chức lễ cưới ở bãi biển, sau đó tổ chức tiệc và chiêu đãi quan khách trên du thuyền là điều mà Minh Hằng có thể tính đến, nếu như muốn ngày trọng đại của mình thêm phần ý nghĩa.

Minh Hằng sẽ chọn bãi biển nào để tổ chức lễ cưới thế kỷ?-6
Biển Quảng Ninh cũng là một trong những lựa chọn mà Minh Hằng có thể cân nhắc.

Trên đây chỉ là một số dự đoán của dân mạng cho địa điểm tổ chức lễ cưới của Minh Hằng. Địa điểm chính thức chắc hẳn phải chờ đợi chính chủ lên tiếng xác nhận.

Theo Saostar

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Minh Hằng sẽ chọn bãi biển nào để tổ chức 'lễ cưới thế kỷ'?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO