Minh Hằng mang thai đôi bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm

11/03/2023 14:42

Vợ chồng Minh Hằng quyết định dùng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm để có con đầu lòng.

Trong Podcast đăng tải trên kênh Youtube cá nhân mới đây, Minh Hằng chia sẻ những cung bậc cảm xúc khi lần đầu mang thai.

Tại đây, giọng ca Một Vòng Trái Đất cũng lần đầu tiết lộ việc mang thai đôi nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm.

Minh Hằng mang thai đôi bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm-1
Minh Hằng chia sẻ về hành trình mang thai.

Nữ ca sĩ chính thức công bố tin vui mang thai vào ngày 3/3/2023. Cho đến thời điểm này, Minh Hằng cho biết vẫn còn lâng lâng bởi những lời chúc phúc.

Sau năm 2022 làm việc hết công suất, giọng ca 8X muốn dành năm 2023 cho chuyện gia đình, mang bầu và sinh nở.

Sau khi tìm hiểu tài liệu và chuẩn bị tâm lý, vợ chồng Minh Hằng quyết định dùng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm để có con đầu lòng.

"Tôi từng nghĩ IVF (thụ tinh trong ống nghiệm) là phương pháp rất chủ động để mình có thể biết mọi thứ diễn ra theo trình tự thế nào. Nhưng khi bước chân vào hành trình, thực sự tôi mới biết mọi thứ không như mình đã nghĩ. Tất cả những trình tự đó được trải qua một cách ngỡ ngàng", nữ ca sĩ chia sẻ.

Minh Hằng mang thai đôi bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm-2Minh Hằng mang thai đôi bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm-3
Minh Hằng trong phòng chuyển phôi vào cơ thể.

Rưng rưng nước mắt vì xúc động, nữ ca sĩ tiếp tục chia sẻ: "Tôi cứ nghĩ khoa học sẽ giúp con người tỉnh táo, chủ động trong mọi thứ. Nhưng tôi không bao giờ quên được cảm giác mình nằm trên giường, khi hai phôi thai được chuyển vào cơ thể, tôi cảm nhận được có sinh linh đang sống trong cơ thể của mình.

Khi bác sĩ đưa cho tấm film và chỉ hai chấm tròn nhỏ xíu, tôi cứ cầm tấm film đó và khóc như một đứa trẻ. Đó là một trong những khoảnh khắc rất ý nghĩa và thiêng liêng".

Minh Hằng mang thai đôi bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm-4
Minh Hằng luôn có ông xã đồng hành.

Minh Hằng có 6 năm hẹn hò doanh nhân Nguyễn Quốc Bảo, trước khi tổ chức đám cưới vào tháng 6/2022. Bạn đời nữ ca sĩ là Phó Tổng giám đốc một công ty dệt ở Long An, hơn cô 10 tuổi.

Thoải mái chia sẻ cuộc sống tân hôn hạnh phúc, được ông xã thương yêu, song Minh Hằng hạn chế đăng tải hình ảnh chân dung bạn đời. Ông xã nữ ca sĩ thi thoảng xuất hiện với những hình ảnh khuất mặt trên mạng xã hội.

Minh Hằng mang thai đôi bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm-5
Minh Hằng và chồng đại gia.

Zen
Theo Vietnamnet

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Minh Hằng mang thai đôi bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO